Nhã Phương bỏ vai trong “Hậu duệ mặt trời” vì Trường Giang?

Một đoạn tin nhắn trên mạng xã hội đã tiết lộ Nhã Phương bỏ vai trong "Hậu duệ mặt trời" vào phút chót là do Trường Giang không cho đóng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Nhã Phương trong phim Ngày ấy mình đã yêu". Nguồn Youtube:
Mới đây, nhà sản xuất dự án của "Hậu duệ mặt trời" bản Việt vừa công bố dàn diễn viên chính thức bao gồm: Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà. Điều này gây nên xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ bởi trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng, Nhã Phương được chọn thủ vai bác sĩ Kang. Cô nàng cũng đã xuất hiện trong buổi chụp poster phim. Khá nhiều giả thiết được đưa ra cho sự vắng bóng của Nhã Phương trong dự án phim đình đám này như: Nhã Phương bị áp lực nên hủy vai vào phút chót, Nhã Phương bị cắt vai...
Nha Phuong bo vai trong “Hau due mat troi” vi Truong Giang?
Nhã Phương từng xuất hiện trong buổi chụp poster phim. Nhưng cuối cùng nữ chính lại là Khả Ngân. 
Trong khi dư luận vẫn đang đồn đoán thì trên mạng xã hội, một đoạn tin nhắn được hé lộ đã cho thấy Nhã Phương bất ngờ rút lui khỏi "Hậu duệ mặt trời" bản Việt là do Trường Giang. Nam danh hài ngăn cản bạn gái tham gia vào dự án này vì không muốn Nhã Phương đóng cặp với nam diễn viên điển trai Song Luân. Thực hư câu chuyện vẫn chưa biết thế nào vì người trong cuộc vẫn im lặng. Tuy nhiên, nó lại tác động không nhỏ đến fan của Nhã Phương.
Cách đây không lâu, Trường Giang - Nhã Phương bị bắt gặp cùng đi mua sắm tại trung tâm thương mại ở Thái Lan. Cùng thời điểm này, Nhã Phương cũng đang tham gia khóa tu ở Thái Lan nên nhiều người cho rằng Trường Giang sang đây để thăm cô.
Nha Phuong bo vai trong “Hau due mat troi” vi Truong Giang?-Hinh-2
 
Nha Phuong bo vai trong “Hau due mat troi” vi Truong Giang?-Hinh-3
 Một đoạn tin nhắn bị tuồn ra ngoài vô tình tiết lộ lí do Nhã Phương bị mất vai là vì Trường Giang?
Nha Phuong bo vai trong “Hau due mat troi” vi Truong Giang?-Hinh-4
Nhã Phương xuất hiện ở Thái Lan vào đầu tháng 7 với diện mạo khá tiều tuỵ. 
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)