Ngân 98 tiết lộ lý do chia tay Lương Bằng Quang

Hot girl quê Bình Định cho biết trong cuộc sống với nam nhạc sĩ, cô phải tập làm mọi công việc nội trợ trong nhà.

Giữa tháng 3, Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 gây “bão mạng” khi cùng rủ nhau lên bàn mổ, can thiệp dao kéo để “trùng tu” nhan sắc.
Sau khi “đẹp lên”, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vướng tin đồn đã “đường ai nấy đi”. Cặp đôi bất ngờ hủy kết bạn trên Facebook và không còn đăng ảnh thân mật cùng nhau.
Sau thời gian im lặng, Ngân 98 xác nhận với chúng tôi cô đã chia tay với Lương Bằng Quang. Phía nam nhạc sĩ cũng đăng tin "tuyển vợ" ngay sau đó.
Ngan 98 tiet lo ly do chia tay Luong Bang Quang
Ngân 98 và Lương Bằng Quang có hơn 2 năm sống chung như vợ chồng. 
"Anh Quang nhắn tin cho nhiều gái đẹp"
- Cuộc sống của chị ra sao sau chia tay Lương Bằng Quang?
- Tôi và anh Quang sống chung với nhau được hơn 2 năm. Tất cả mọi thứ trong nhà thân ai nấy lo. Sau chia tay, nhiều lời đồn bảo tôi vẫn sống chung với anh Quang. Đó là sai sự thật. Tôi đã dọn ra ở riêng được hai tháng.
- Sau chia tay chị không bao lâu, Lương Bằng Quang vui vẻ đăng tin tuyển vợ trên Facebook. Điều này gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Thậm chí bạn thân của chị là Mon 2K còn đăng dòng trạng thái bức xúc khá dài, và cho rằng Lương Bằng Quang là “đàn ông tồi...”. Chị nghĩ sao?
- Tôi có đăng dòng trạng thái chúc phúc cho anh Quang. Có lẽ những điều bạn tôi nói là đúng và kết luận của bạn tôi cũng đúng.
Tôi và anh Quang sống chung như vợ chồng. Tôi rất yêu anh Quang, tình cảm của tôi dành cho anh ấy là thật lòng. Khi yêu, anh Quang hứa hẹn với tôi rất nhiều. Anh hứa lo cho tôi tất cả mọi thứ. Song tôi không thấy điều gì.
Khi sống chung, anh Quang có thể dạy nhạc cho tôi, nhưng anh ấy không dạy mà mướn một người khác dạy, rồi bắt tôi phải trả tiền.
Ngoài ra, khi tôi xin bài hát thì anh Quang không cho. Anh hét giá mỗi bài là 7.000 USD, trong khi bán cho người ngoài chỉ 30 triệu đồng/bài. Ngược lại khi các hot girl tới xin nhạc thì anh ấy cho miễn phí luôn. Tôi vô tình đọc được tin nhắn mới biết được sự thật đó.
- Vậy tại sao chuyện tình giữa chị và Lương Bằng Quang kéo dài hơn 2 năm?
- Có lẽ tôi đã quá yêu và lụy tình. Anh Quang rất gia trưởng, tôi có nói gì thì anh cũng đều im lặng chứ không có lời giải thích. Tôi chỉ biết ôm cục tức cho mình.
Anh Quang nhắn tin cho rất nhiều gái đẹp. Tôi không bao giờ đụng vô được điện thoại của anh. Hiếm lắm tôi mới mượn được điện thoại của anh Quang.
- Về lý do chia tay, chị từng úp mở về việc có người thứ 3 xuất hiện. Thực hư thế nào?
- Tôi và anh Quang công khai tình cảm khoảng một năm gần đây. Trước đó cả hai có đăng hình chung, ai có hỏi thì chỉ bảo là chú - cháu.
Việc anh Quang ngoại tình bên ngoài tôi nghĩ là không, mà xảy ra ở tận nhà. Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Học trò dù biết tôi với anh Quang đang quen nhau nhưng khi đến chỉ mua đồ ăn cho anh Quang. Tôi còn nhớ học trò đó mua đúng một bịch hủ tiếu và mời anh Quang ăn. Tôi không hiểu vì sao lúc thì họ xưng thầy trò, lúc thì gọi anh em rất thân mật.
Tôi nghĩ mình không được tôn trọng khi anh Quang có những hành động như vậy. Thậm chí có lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi, và bắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng.
- Thân ai nấy lo thì chị xoay sở cuộc sống ra sao?
- Tôi tự lập được là nhờ công việc bán hàng trên mạng. Anh Quang có vay ngân hàng để mua căn nhà thông minh hơn 5 tỷ đồng. Lúc đó tôi có cho anh mượn 600 triệu để trả ngân hàng cho nhanh, tránh lãi suất nặng. Suốt 2 năm đó, tôi không lấy một đồng tiền lãi.
Ngan 98 tiet lo ly do chia tay Luong Bang Quang-Hinh-2
Người đẹp quê Bình Định khẳng định cuộc sống cô "không như màu hồng" khi ở chung với bạn trai hơn 2 năm. 
"Tôi thấy mình như Ôsin"
- Cơ duyên nào chị và Lương Bằng Quang thành đôi?
- Tôi và bạn thân là Mon 2K có đi xem phim. Anh Quang gặp và chủ động nói chuyện với tôi. Anh bảo có nhắn tin cho tôi trên Facebook. Sau đó về tôi và anh có nói chuyện qua lại. Anh hẹn tôi và Mon 2K sang nhà thu âm. Thậm chí lúc đó anh Quang có tán tỉnh Mon 2K, nhưng mà bạn tôi đã có người yêu.
- Thời gian đầu về sống chung với bạn trai, cuộc sống của chị ra sao?
- Anh Quang đối xử với tôi còn tệ hơn cả sau này. Tôi thấy mình như Ôsin. Tôi làm tất cả mọi việc trong nhà vì không có người giúp việc. Tôi tự nguyện làm những điều đó vì yêu anh Quang.
- Đỉnh điểm nào khiến cả hai quyết định “đường ai nấy đi”?
- Chúng tôi có quá nhiều hiểu lầm. Tôi nói chuyện rõ ràng thì anh Quang không bao giờ giải thích mà chỉ cười hoặc cho qua. Khi mọi thứ vượt quá giới hạn, tôi bức xúc và làm lớn chuyện. Tôi quyết định chia tay khi cả hai không còn tiếng nói chung.
Chưa kể tôi phát hiện anh Quang nhắn tin với người thứ ba. Cả hai có rất nhiều tin nhắn thân mật. Mỗi lần đi ra ngoài là anh bảo đi họp và không bao giờ bắt máy hoặc nhắn tin. Anh bảo là khi ngồi với người giỏi, không bao giờ anh cầm điện thoại, mà chỉ tập trung nói chuyện.
- Khi chị nói lời chia tay, bạn trai có níu kéo?
- Anh Quang chấp nhận luôn. Tôi nghĩ anh cũng có ý định đó rồi. Từ khi phẫu thuật thẩm mỹ xong, anh Quang thay đổi khá nhiều.
Khoảng thời gian quen tôi, khi ra ngoài, mọi người bàn tán khá nhiều về nhan sắc của anh Quang. Mọi người bảo: “Con nhỏ đó dễ thương mà cặp với Lương Bằng Quang xấu quá”. Tôi thấy vậy mới rủ anh đi thẩm mỹ để đẹp lên. Tôi chủ động đề xuất việc đó và còn đi thẩm mỹ chung để cho anh Quang có bạn và tự tin hơn.
Sau khi đẹp lên, anh Quang thay đổi rất nhiều từ từ cách nói chuyện, quan tâm và chăm sóc tôi.
- Từ khi sống một mình, chị có gặp nhiều khó khăn?
- Cuộc sống tôi vẫn ổn và hạnh phúc. Cơ bản từ khi yêu và sống chung với anh Quang tôi đều tự lập. Thời điểm sống chung tôi còn thuê một căn nhà gần bên để qua lại, chứ không phải sống hoàn toàn ở nhà anh Quang. Lý do là tôi bán hàng online, anh Quang bảo để đồ nữ nhiều quá học trò thấy thì không nên. Anh yêu cầu tôi phải thuê nhà khác để chứa đồ.
- Cả hai có sẵn sàng làm bạn sau chia tay?
- Tôi và anh Quang đã khóa Facebook của nhau. Hơn 2 năm sống chung, tôi không cảm thấy ân hận mà luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp với bạn trai cũ.
Tôi chỉ bức xúc khi mọi người đánh đồng bảo tôi quen Lương Bằng Quang vì danh vọng, tiền bạc. Nếu nói vậy bây giờ tôi phải có ca khúc, MV riêng rồi chứ. Tuy nhiên tôi không thích bước chân vào showbiz. Tôi chỉ yêu thích công việc kinh doanh. Mọi người nhìn vào sẽ hiểu ai lợi dụng ai để gây chú ý. Nếu muốn, tôi đủ khả năng, và dư sức để làm điều đó.
Mời quý độc giả xem video Midu vồ ếch trên thảm đỏ Cánh diều vàng 2017
 

Theo Phan Trai Úc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)