Nam ca sĩ Việt 20 tuổi tiết lộ bị ông bầu gạ tình, đánh đập vì từ chối

Cựu thành viên một nhóm nhạc mới đây chia sẻ việc anh bị ông bầu gạ tình. Vì từ chối, anh bị đánh đập và buộc phải chấm dứt hợp đồng, rời khỏi nhóm.
 
 

Trong chương trình truyền hình Người giấu mặt, chủ đề Bóng tối của giấc mộng hào quang, cựu thành viên một nhóm nhạc Việt đã chia sẻ việc anh bị ông bầu gạ tình và đánh đập, sau đó anh phải rời nhóm vì không chấp nhận.
Không tiết lộ danh tính nhưng anh cho biết đến từ Đồng Nai, hiện 20 tuổi và hoạt động trong môi trường giải trí chưa đầy 1 năm.
Nam ca si Viet 20 tuoi tiet lo bi ong bau ga tinh, danh dap vi tu choi
Nam ca sĩ cho biết những việc anh đã trải qua khi hoạt động trong một nhóm nhạc. 

“Showbiz quá phức tạp đối với tôi”, ca sĩ trẻ mở đầu câu chuyện. Anh chia sẻ khi đang là sinh viên năm 2 của trường ĐH Công nghệ TP.HCM thì giành được vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Phim bị ngừng sản xuất nhưng qua đây chàng trai có cơ hội gặp gỡ ông bầu - người đã dạy dỗ và đưa anh gia nhập nhóm nhạc sau này.
“Nhóm nhạc của tôi khi ra mắt thì công ty hướng đến việc tạo scandal để công chúng chú ý. Các sản phẩm của chúng tôi đều cố tình giống một ai đó và khán giả khi xem dễ dàng nhận ra đó là sản phẩm bắt chước”, nhân vật giới thiệu về nhóm nhạc anh hoạt động.
“Tôi mất niềm tin và hoàn toàn suy sụp. Chủ công ty - người sếp của tôi - là người tôi đã hâm mộ từ lâu. Người ấy từng là người nổi tiếng. Họ từng hứa sẽ giúp tôi phát huy hết khả năng nhưng mọi thứ sau đó chuyển biến theo hướng khác”, anh kể.
Không dừng ở việc nổi tiếng bằng những chiêu PR không lành mạnh, giọng ca trẻ còn kể lại quãng thời gian anh bị gạ tình và chèn ép vì không chấp nhận tình cảm của ông bầu.
“Vào một buổi chiều, họ hẹn tôi nói chuyện. Họ đưa cho tôi hai sự lựa chọn, một là 'anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh'. Hai, em sẽ không còn là gì hết”, nam ca sĩ trẻ nhớ lại.
Khi MC Trịnh Lê Anh đặt câu hỏi “Tại sao em không chọn phương án thứ nhất”, ca sĩ 20 tuổi trả lời: “Nếu làm việc này, tôi cảm thấy bản thân có lỗi”. Nghe xong câu trả lời, MC nhận định đây là “mặt tối xấu xa của showbiz, bất kể giới tính của em thế nào, sở nguyện của em được yêu ai, anh ta cũng không quan tâm”.
“Khi nhận lời đề nghị đó, tôi cảm thấy mọi thứ trở nên đen tối. Khi tôi từ chối, họ cho tôi thấy hậu quả. Thời điểm đó, tôi đang chuẩn bị tham gia một game show, khi chương trình chuẩn bị diễn ra, họ đưa ra điều kiện ‘tối nay em có thể ngủ ở đây với anh không?’. Tôi từ chối họ lần nữa và ngay hôm sau, phần ghi hình của tôi bị hủy bỏ”.
Anh cho biết vì không làm theo ý ông bầu mà đoạn hát của anh trong MV cũng bị cắt bỏ. Theo giọng ca trẻ, một nhân viên trong công ty biết sự việc xảy ra, tuy nhiên người này chỉ khuyên anh nên “chấp nhận” và “phải làm vì công ty, vì 6 người khác”.
“Tôi đã từng nghĩ tôi là một công dân tự do cho đến khi tôi vào đó. Họ nhốt tôi, họ cấm tôi sử dụng mọi phương tiện truyền thông, ra đường 5 phút cũng phải báo quản lý. Họ tiêm vào đầu tôi những câu chuyện để tôi hiểu rằng chỉ có một con đường là tuân theo họ”, anh nhấn mạnh.
Đỉnh điểm là khi anh bị 5 nhân viên cùng lúc “tra khảo” về lý do sử dụng điện thoại, lý do không chấp nhận tình cảm của ông bầu.
“Họ khiến tôi chịu không nổi và đập điện thoại trên tay của mình. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước. Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đó, người ấy lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ”.
Anh cho biết sau khi không chấp nhận các yêu cầu của ông bầu, anh bị thanh lý hợp đồng và yêu cầu rời khỏi nhóm. “Họ là người đuổi tôi đi nhưng trong hợp đồng lại ghi tôi là người sai. Họ yêu cầu tôi bồi thường 20 triệu đồng, đồng thời, cấm tôi hoạt động showbiz trong 3 năm”, anh tiết lộ thêm.
Anh cho biết sau tất cả, anh cảm thấy suy sụp, mất niềm tin vào môi trường giải trí. Cuối cùng, khi MC hỏi rằng ca sĩ trẻ đã liên lạc với đại diện pháp lý để giải quyết vấn đề chưa hay chỉ tự suy diễn, thì anh trả lời “chưa”.
Câu chuyện do chàng trai chia sẻ dù chưa có phản hồi của phía ông bầu  bị tố gạ tình nhưng đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dư luận xôn xao khi một lần nữa người trong cuộc trực tiếp phanh phui mặt tối của showbiz.
Hiện tại, thông qua những chi tiết mà nhân vật cung cấp, đông đảo khán giả đoán danh tính của ca sĩ trẻ cũng như nhóm nhạc anh hoạt động và ông bầu của anh. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin từ một phía của ca sĩ trẻ, trong khi phía ông bầu vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.
Theo Lan Phương/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)