Mẹ Lương Bằng Quang khen Ngân 98 ngoan ngoãn, hiền lành?

Google News

Liệu Ngân 98 có thực sự được lòng mẹ Lương Bằng Quang?

Có thể nói, mối tình của Lương Bằng Quang và Ngân 98 là một trong những mối tình thị phi nhất showbiz Việt. Cả hai cứ liên tục tan tan - hợp hợp với những lý do "củ chuối" nhất quả đất khiến người xem ngao ngán.

Me Luong Bang Quang khen Ngan 98 ngoan ngoan, hien lanh?

Lương Bằng Quang và Ngân 98

Đặc biệt là Ngân 98, cô nàng hầu như không được lòng dân mạng vì liên tục livestream với những bộ cánh mát mẻ kiểu "mặc như không mặc". Không chỉ thế, vợ Lương Bằng Quang còn liên tục nói những câu nói thô thiển, suồng sã, thậm chí dung tục như muốn câu dẫn người khác.  

Một thời gian dài, cô nàng còn vướng vào lùm xùm ngoại tình, lộ clip nhạy cảm... gây xôn xao mạng xã hội.

Mặc dù bị cư dân mạng mắng chửi, quay lưng nhưng Ngân 98 lại rất được lòng mẹ chồng. Mỗi khi nhắc đến con dâu, mẹ Lương Bằng Quang lại phổng mũi tự hào, hãnh diện vì con trai tìm được cho mình một nàng dâu tử tế.

Me Luong Bang Quang khen Ngan 98 ngoan ngoan, hien lanh?-Hinh-2

"Lúc đầu bác chưa biết Ngân chỉ biết qua mạng nên cũng có cấm cản Quang. Nhưng đến thời điểm hiện tại sau khi quen Quang thì bé Ngân ăn mặc kín đáo hơn mỗi khi đi ăn với gia đình, bé Ngân cũng biết tự kiếm tiền bằng cách bán hàng online, chịu đi học nữa. Ngân rất là ngoan, lễ phép với mẹ", mẹ Lương Bằng Quang chia sẻ.

Có thể thấy, mẹ Lương Bằng Quang rất hài lòng về nàng dâu tương lai, thậm chí mẹ ruột nam ca sĩ còn không ngừng hối thúc con trai cưới nhanh vì sợ lỡ mất cô con dâu tốt như Ngân 98.

Ngày 26/2 vừa qua, Lương Bằng Quang bất ngờ đăng tải ảnh cưới kèm dòng thông báo kết hôn với người yêu 6 năm - Ngân 98: "Thành thân sau 6 năm rất thân". 

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên cặp đôi vẫn chưa ấn định ngày tổ chức hôn lễ.

Me Luong Bang Quang khen Ngan 98 ngoan ngoan, hien lanh?-Hinh-3

"Chúng tôi đang chờ tình hình dịch ổn định mới tính tiếp. Hình cưới thì chúng tôi chụp rất nhiều bộ rồi nhưng vẫn chần chừ chưa tổ chức được. Hiện tại chúng tôi cũng chưa đăng ký kết hôn nhưng sẽ tổ chức đám cưới sau khi tình hình dịch ổn hơn", Lương Bằng Quang chia sẻ với báo giới.

Theo Huyền Thanh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)