MC Kỳ Duyên bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo thuốc giả

Trước MC Kỳ Duyên, có rất nhiều nghệ sĩ Việt khác bị các đơn vị nhãn hàng lợi dụng hình ảnh để quảng cáo trục lợi phi pháp.
 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, MC Quyền Linh, NSND Hồng Vân hoặc nhiều nghệ sĩ khác từng bức xúc lên tiếng về việc bị nhiều nhãn hàng sử dụng hình ảnh để quảng cáo trái phép. Bây giờ đến lượt MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên gặp phải trường hợp tương tự.
Theo đó mới đây, một đơn vị dược thảo đã sử dụng hình ảnh nữ MC mà không hề xin phép trước. Nhãn hàng này đăng tải thông tin MC Kỳ Duyên là đại diện của họ. Ngay địa chỉ cũng được làm giả. Nữ MC kỳ cựu cho biết đã ủy quyền cho luật sư để xử lý vụ việc. Chị cũng kêu gọi cộng đồng mạng chia sẻ thông tin để tránh trường hợp mua phải thuốc giả.
MC Ky Duyen buc xuc vi bi loi dung hinh anh de quang cao thuoc gia
Đến lượt MC Kỳ Duyên bức xúc vì bị ăn cắp hình ảnh để quảng cáo thuốc giả. 
"GIẢ! GIẢ! GIẢ!!
Một lần nữa xin thông báo với tất cả mọi người rằng Kỳ Duyên KHÔNG hề có công ty 'Dược Thảo Kỳ Duyên' và Kỳ Duyên cũng không phải là đại diện của công ty này. Hoàn toàn là bịp bợm! Ngay cả địa chỉ để trên poster này cũng là giả. Lấy địa chỉ của 'city hall of Salinas' (văn phòng hành chánh của tỉnh Salinas).
Kỳ Duyên đã đưa vụ này cho luật sư lo. Tuy nhiên trong khi chờ đợi Kỳ Duyên nhờ mọi người share tin này vì một công ty (hay một người) giả tên tuổi, giả địa chỉ... lại đi bán dược thảo thì đa phần cũng là thuốc giả thôi. Mà các bạn cũng biết uống thuốc bậy bạ cực kỳ nguy hiểm! Nên làm ơn share thông tin này để đừng ai mua thuốc uống của một nơi không đáng tin cậy" - MC hải ngoại bức xúc. Dân mạng đồng loạt thả "phẫn nộ" dưới bài đăng của Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Hoàng Lê/ Tri thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)