Lynk Lee đáp trả tin đồn liên quan đến tình cũ người Nga

Đây được xem là câu trả lời mới nhất của Lynk Lee trước tin đồn về tình cũ đã cùng giọng ca sinh năm 1988 "vượt rào" 2 năm trước.

Mới đây, bên dưới bức ảnh khoe dáng nóng bỏng của Lynk Lee, một người hâm mộ đã hiếu kỳ chụp màn hình bài viết đưa tin về chàng trai được cho là tình cũ người nước ngoài của nữ ca sĩ và thẳng thắn hỏi: "Linh ơi, thật à?".
Và giọng ca Tạm biệt nhé đã có động thái đáp trả ngay sau đó bằng một dòng comment không giấu được sự bức xúc, khi hình ảnh thất thiệt này được lan truyền một cách chóng mặt trong cộng đồng mạng: "Vô duyên ghê, đi lấy ảnh ở đâu up lên khổ cho người ta không? Muốn người ta sống hay người ta chết vậy em?".
Lynk Lee dap tra tin don lien quan den tinh cu nguoi Nga
 Hình ảnh mà cộng đồng mạng cho là Lynk Lee cùng bạn trai người Nga.
Lynk Lee dap tra tin don lien quan den tinh cu nguoi Nga-Hinh-2
Lynk Lee cũng đã thẳng thắn lên tiếng phủ nhận. 
Qua lời bình luận gay gắt, có thể thấy Lynk Lee đang muốn phủ nhận hình ảnh trên là người yêu cũ người Nga đã từng cùng cô "vượt rào" 2 năm trước. Người đẹp chuyển giới cũng không ngại lên tiếng chỉ trích hành động "vô duyên" của một số người dùng mạng xã hội.
Lynk Lee dap tra tin don lien quan den tinh cu nguoi Nga-Hinh-3
 Lynk Lee chia sẻ chuyện lần đầu "vượt rào".
Trước đó, trong Bar Stories của VJ Dustin Phúc Nguyễn vừa qua, Lynk Lee đã có những trải lòng hiếm hoi về chuyện tình cảm lúc chưa chuyển giới. Đặc biệt, nữ ca sĩ khiến dư luận xôn xao khi kể về lần đầu Lynk Lee "làm chuyện ấy" với một bạn trai người Nga vào 2 năm trước. 
Do sự việc đến với Lynk Lee khá trễ - ở thời điểm cô nàng đã 29-30 tuổi nên cảm giác mới mẻ, sợ hãi là điều khó tránh khỏi: "Mình đâu biết gì đâu, lần đầu tiên cái gì đến thì nó sẽ đến thôi".
Giọng ca sinh năm 1988 cũng chia sẻ mối quan hệ này cho đến hiện tại đã dừng lại, song nó vẫn là một chất xúc tác quan trọng khiến cô quyết định sống thật với chính mình ngày hôm nay:
"Trước đây, Lynk không có tự tin để chuyển giới. Mình muốn làm con gái mà. Lynk chẳng dám nói điều này với ai ngoài người bạn thân thiết. Ai có hỏi về giới tính Lynk cũng tránh né, chỉ đến khi thích cái bạn nam đó, Lynk cảm thấy mình phải thay đổi. Nếu cứ sống như thế hoài thì đâu có được, chẳng lẽ cả đời mình cứ đi yêu đơn phương sao? Lynk cũng muốn sống hạnh phúc như bất cứ ai. Lynk phải là chính mình đã, còn chuyện tình yêu thì từ từ đến sau".
Lynk Lee dap tra tin don lien quan den tinh cu nguoi Nga-Hinh-4
 
Sau khi tin tức Lynk Lee từng có bạn trai là người Nga thậm chí còn cùng người này "vượt rào" được lan rộng, các "thám tử showbiz" được dịp trổ tài, tiếp tục làm công việc "đào mộ" và đã rất nhanh tìm ra hình ảnh 2 năm trước được cho là Lynk Lee chụp cùng tình cũ. Và bức ảnh này cũng nhanh chóng làm dậy sóng dư luận, trở thành đề tài bàn tán sôi nổi khắp các diễn đàn lớn nhỏ.
Theo Tường Vii/ Báo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)