Lý Nhã Kỳ chia sẻ điều bất ngờ trước tin đồn bị bắt

Tối 14/4, một số cư dân mạng xôn xao trước thông tin người đẹp Lý Nhã Kỳ bị bắt. Trước thông tin gây hoang mang Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lý Nhã Kỳ livestream đáp trả tin đồn bị bắt". Nguồn Youtube:
Tối 14/4, một số cư dân mạng xôn xao trước thông tin người đẹp Lý Nhã Kỳ bị bắt. Một vài tài khoản Facebook khẳng định chắc nịch thông tin Lý Nhã Kỳ bị bắt nhưng không đưa ra bằng chứng xác thực.
Trước những tin đồn thất thiệt về mình, Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân: "Các bạn bè phóng viên gọi hỏi thăm kỳ..... nghe xong mình đang thắc mắc và nhớ hôm nay 14/4 nhưng đâu phải 1/4 đâu nhỉ. Hay là năm nay có 2 tháng 4 nhỉ. Hết 1/4 rồi nha các chế".
 Lý Nhã Kỳ đáp trả trước thông tin bị bắt: "Hết 1/4 rồi nha các chế".
Đến khuya ngày 14/4, rạng sáng 15/4, doanh nhân này bày tỏ cảm xúc trước tài hoa của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khi đi nghe đêm nhạc của ông: "Những người yêu cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ càng thấy nhớ ông nhiều hơn trong những ngày tháng Tư mỗi năm…
Ca từ và nhạc Trịnh lặng lẽ đi cùng Lý Nhã Kỳ với đủ sắc thái cảm xúc đã nhiều năm, để được lặng im nghe, để thấm thía đâu đó vô vàn triết lý sống được biên giải thật giản dị…
Tối nay lại một lần nữa chìm sâu vào nhạc của ông trong một đêm diễn giữa cái lạnh trái mùa Hà Nội, có nhiều hạt mưa bay bay hắt dưới ánh đèn vàng ngoài phố cũ thật là mịn. Kỳ được nạp thêm một thứ năng lượng thật sạch. Có những điều giản dị mang theo cả ký ức, luôn đẹp.
 Lý Nhã Kỳ vui vẻ đi nghe nhạc Trịnh Công Sơn.
Kỳ đang rất là vui với góc cảm xúc riêng, và đặc biệt rất ngưỡng mộ về thần thái của Chị Hồng Hạnh và Anh Thái Hoà. Những nghệ sĩ lớn họ luôn cho Kỳ những điều để học mỗi khi tiếp xúc họ. Và hôm nay Kỳ học được ở Anh - chị sự bình thản, an nhiên trong cuộc sống.
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)