Lên tiếng vụ tranh ghế của Lý Băng Băng, Bành Vu Yến bị ném đá

Sau một tháng xảy ra scandal tranh chỗ VIP của đàn chị là Lý Băng Băng, Bành Vu Yến bất ngờ lên tiếng. Tuy nhiên, phát ngôn sốc của nam diễn viên này khiến cư dân mạng càng thêm tức giận.

>>> Mời quý độc giả xem video "Điểm danh những tân nương xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ". Nguồn Youtube:
Vào ngày 20/6, tại Liên hoan phim ở Thượng Hải có sự xuất hiện của nhiều sao Hoa ngữ nổi tiếng. Được biết, hàng ghế đầu của LHP từ trái sang phải ban đầu là dành cho Hứa Tình, Lý Băng Băng, vợ chồng nghệ sĩ Khương Văn, quan chức của Sina, Trương Nghệ Mưu và vợ, Lưu Gia Linh và Từ Khắc. Đây đều là những đạo diễn lớn cũng như minh tinh hạng A showbiz. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, sau khi Lý Băng Băng lên sân khấu nhận giải, thì chỗ ngồi lại đổi thành Hứa Tình, Bành Vu Yến, vợ chồng Khương Văn, quan chức Sina, vợ chồng Trương Nghệ Mưu, Lưu Gia Linh và Từ Khắc, đẩy Lý Băng Băng xuống hàng ghế thứ 2.
 Bành Vu Yến chụp ảnh cùng Lý Băng Băng.
Chưa dừng lại ở đó, một nhân viên của hậu trường đã tiết lộ hình ảnh được cho là chụp trước khi sự kiện diễn ra. Trong ảnh, bảng tên Bành Vu Yến được xếp cạnh Phùng Thiệu Phong, Mã Tư Thuần và là ở hàng 2.
 Bành Vu Yến được sắp xếp ngồi hàng ghế thứ 2.
Tuy nhiên khi Lý Băng Băng lên nhận giải thì Bành Vu Yến đã chiếm mất vị trí ngồi của cô. 
Chuyện tranh chỗ VIP của Lý Băng Băng đã khiến người hâm mộ của nữ diễn viên này vô cùng tức giận. Trong một tháng qua, Lý Băng Băng vẫn giữ thái độ im lặng thì mới đây Bành Vu Yến bất ngờ lên tiếng.
Trong bài phỏng vấn mới đây nhất, Bành Vu Yến thẳng thắn bày tỏ: "Tôi không làm điều gì xấu hổ với lương tâm. Tôi chỉ làm một cách tốt nhất những gì nên làm, không quan tâm người khác nói gì". Đạo diễn Khương Văn trước đó cũng lên tiếng bênh vực: "Chỉ cần không ngồi xa tôi, Bành Vu Yến ngồi chỗ nào cũng đúng". Phát ngôn của Bành Vy Yến khiến người hâm mộ của diễn viên Lý Băng Băng càng tức giận hơn.
Sau một tháng xảy ra scandal tranh chỗ VIP của đàn chị là Lý Băng Băng, Bành Vu Yến bất ngờ lên tiếng. Tuy nhiên, phát ngôn sốc của nam diễn viên này khiến cư dân mạng càng thêm tức giận. 
 Phát ngôn của Bành Vu Yến bị cư dân mạng "ném đá".
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)