Kiều Loan thắng giải Vote vào thẳng Top 10, MC gọi mãi không ra vì ... bận thay váy!

Kiều Loan thắng giải bình chọn để vào thắng Top 10 trong đêm chung kết Miss Grand International 2019 diễn ra tại Venezuela.

>>> Mời quý độc giả xem video "Kiều Loan vào Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế". Nguồn Youtube:
Sáng 26/10 theo giờ Việt Nam, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2019 đang diễn ra tại Caracas, Venezuela. Đại diện Việt Nam - á hậu Kiều Loan cùng 59 mỹ nhân đến từ khắp các quốc gia trên thế giới sẽ tranh chiếc vương miện được thiết kế mới với trị giá lên đến 500 nghìn đô la sau khi lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục áo tắm, dạ hội và thuyết trình Top 10.
Kieu Loan thang giai Vote vao thang Top 10, MC goi mai khong ra vi ... ban thay vay!
 
Kieu Loan thang giai Vote vao thang Top 10, MC goi mai khong ra vi ... ban thay vay!-Hinh-2
 Kiều Loan vào thẳng Top 10 Miss Grand International 2019.
Khi Miss Grand International 2019 công bố Top 10 chung cuộc và mỹ nhân đầu tiên được gọi tên là thí sinh giành chiến thắng giải bình chọn Miss Popular Vote: Nguyễn Hà Kiều Loan đến từ Việt Nam. Như vậy, Kiều Loan chính thức có mặt trong Top 10, bước vào phần thi thuyết trình.
Trong khoảnh khắc công bố, 2 MC bất ngờ vì gọi tên mãi nhưng á hậu Kiều Loan vẫn chưa bước ra sân khấu nhận giải. Hóa ra cô nàng bận… thay váy dạ hội. Kiều Loan bỗng trở thành mỹ nhân nổi bật nhất Top 10 và là thí sinh duy nhất được có cơ hội thể hiện bản thân nhờ tình cảm, sự ủng hộ của người hâm mộ.
Theo Ngọc Tâm/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)