Jack lộ vẻ mệt mỏi sau vụ ồn ào bị bóc lột sức lao động

Google News

Tối 8/1, Jack lần đầu đăng ảnh lên trang cá nhân kể từ khi nổ ra vụ ồn ào bị bóc lột sức lao động. Nam ca sĩ trông khá gầy, mắt đỏ và lộ vẻ mệt mỏi.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Hoa vô sắc" của K-ICM & Jack". Nguồn Youtube:
Tối 8/1, trên trang cá nhân, Jack chia sẻ hình ảnh đầu tiên của bản thân kể từ khi xảy ra mâu thuẫn với K-ICM và ê-kíp quản lý.
Jack lo ve met moi sau vu on ao bi boc lot suc lao dong
 
Jack chia sẻ hình ảnh đầu tiên của bản thân kể từ khi xảy ra mâu thuẫn với ê-kíp quản lý.Trong ảnh, nam ca sĩ khá gầy gò, mắt đỏ và để lộ vẻ mệt mỏi. Anh viết: "Nhớ quá". Phía dưới bức ảnh, Jack viết thêm: "Long lanh đỏ đỏ tại ai?".
Người hâm mộ liên tục bình luận ủng hộ và hỏi thăm sức khỏe của Jack. Giọng ca gốc Bến Tre trả lời người hâm mộ một cách vui vẻ, nhiều người đoán tình trạng của anh đã tiến triển tốt hơn.
Vài ngày trước, diễn viên hài Thái Vũ cũng chia sẻ ảnh chụp chung với Jack lên trang cá nhân với dòng chú thích: "Làm nhạc gì tầm này nữa, đi diễn hài cho bảnh em ạ". Đây cũng là một trong những người đầu tiên lên tiếng bênh vực Jack khi sự việc nổ ra.
Tiết lộ với Zing.vn, ViruSs cho biết chủ nhân hit Sóng gió vẫn giữ kín thông tin cá nhân, mỗi lần gọi điện đều sử dụng một số điện thoại mới và hạn chế gặp người quen. Vì vậy, mỗi thông tin, hình ảnh mới về nam ca sĩ đều thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ.
Theo nhiều nguồn tin thân cận, sức khỏe Jack vốn khá yếu. Thời điểm trước khi ra mắt MV Sóng gió, nam ca sĩ từng ngất xỉu vì kiệt sức ngay sau khi biểu diễn tại sự kiện.
Với vụ ồn ào liên quan đến K-ICM và ê-kíp quản lý những ngày qua, mẹ Jack cho biết con trai mệt mỏi, suy nhược vì làm việc quá sức. Còn ViruSs tiết lộ giọng ca 22 tuổi từng sợ không đủ sức để đi hát lại.
Gần nhất, mẹ Jack cũng tiết lộ về tình trạng của con trai trên trang cá nhân. “Mấy hôm nay mẹ con đều không khỏe nhưng vui lắm. Với mẹ, cảm, sốt, nhức đầu, ho hay rối loạn tiền đình, hạ canxi đường huyết cũng không là gì cả, mệt thì truyền dịch vậy thôi. Nhưng thật lòng vì con nên mẹ mạnh mẽ lắm, chống chọi tất cả. Mẹ con mèo cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn giông tố này”, bà chia sẻ.
Jack lo ve met moi sau vu on ao bi boc lot suc lao dong-Hinh-2
 
Jack lo ve met moi sau vu on ao bi boc lot suc lao dong-Hinh-3
 Trước đó vài ngày, Thái Vũ đã đăng ảnh chụp cùng Jack. Người hâm mộ cũng chia sẻ lại hình nam ca sĩ nhập viện vì ngất xỉu hồi tháng 7.
Trước khi chia sẻ ảnh của bản thân, Jack đã có phản ứng khá gay gắt khi biết thông tin bạn thân K-ICM lo ngại bị trầm cảm.Anh cho biết: "Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan và anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi. Chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này".
Tuy nhiên, Jack đã xóa dòng trạng thái này khỏi trang cá nhân.
Ngay sau đó, viết trên trang cá nhân, K-ICM chia sẻ: "Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng. Rồi sẽ có những người ra đi và người ở lại, Khánh đều tôn trọng lựa chọn của các bạn”.
Vụ ồn ào giữa Jack và công ty quản lý ICM vẫn chưa đi tới hồi kết. Trên trang cá nhân, Jack chia sẻ: “Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi”.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết. 
Theo Tuệ Lâm/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)