Hương Giang chia sẻ về chuyện 'trai trẻ thích yêu các chị đẹp'

Google News

Những chia sẻ của Hương Giang mới đây đã nhận được sự quan tâm từ netizen.

Hương Giang là một trong những cái tên nhận về sự quan tâm từ các fan sắc đẹp. Mỗi phát ngôn, động thái của cô nàng đều được netizen quan tâm.
Mới đây, tại một sự kiện, Hương Giang đã bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến việc làm đẹp của phụ nữ ngoài tuổi 30. Theo đó, đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu, Hương Giang cho rằng, sau 30 tuổi là một giai đoạn dài và phụ nữ cần đặc biệt quan tâm đến nhan sắc của bản thân.
Huong Giang chia se ve chuyen 'trai tre thich yeu cac chi dep'
"Đối với một người đã bước qua tuổi 30 được 3 năm, tức là năm nay Giang 33 tuổi thì mình thấy phần trước 30 tuổi rất ngắn, phần sau 30 thì rất dài. Thế thì chẳng lẽ sau 30 tuổi chúng ta không được đẹp nữa hay sao.
Giang nghĩ rằng, phần từ 30 tuổi đến 90 tuổi mới là dài nhất, và khoảng thời gian ấy, phụ nữ hay luôn nghĩ rằng, mình không được ngừng đẹp. Niềm tin sẽ mang lại cho chúng ta sự vui vẻ nhưng hãy biến niềm tin ấy thành hành động", Hương Giang chia sẻ.
Theo Hương Giang, phụ nữ phải thông thái và luôn chủ động tìm đến những phương pháp làm đẹp, làm sao "để cho tuổi 30 và sau giai đoạn ấy, chúng ta vẫn giữ được nét đẹp của riêng mình".
Hương Giang nêu quan điểm, đặc biệt là việc các chàng trai trẻ ngày một thích yêu các chị đẹp lớn tuổi: "Tuổi nào cũng có nét đẹp riêng, sau 30 thì phụ nữ sẽ có nét đẹp đằm thắm, rất từng trải và có một chút gì đó quyến rũ. Cho nên gần đây, các chàng trai trẻ càng thích yêu các chị đẹp, đúng không ạ?".
"Nhiều khi Giang nghĩ rằng là, mình cứ sống vô tư đi, nhiều khi chồng tương lai của mình vẫn còn đang trên ghế học đường. Cho nên Giang nghĩ 30, 40 hay 50 không có vấn đề gì cả mà mỗi một tuổi sẽ có vẻ đẹp riêng với điều kiện là hãy biến niềm tin thành hành động", Hương Giang hài hước nói thêm.
Huong Giang chia se ve chuyen 'trai tre thich yeu cac chi dep'-Hinh-2
Cô nêu quan điểm phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào cũng sở hữu nét đẹp riêng.
Theo Minh Ngọc/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)