Hồng Đào đáp trả trước tin đồn “cướp show” của Việt Hương

Hồng Đào đáp trả trước tin đồn là người thay thế Việt Hương trong hàng loạt gameshow hot.

Chiều 8/5, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình mới mang tên Là vợ phải thế. Hồng Đào, Việt Hương và Đại Nghĩa là những người dẫn dắt xuyên suốt chương trình. Việt Hương do đang ở Mỹ nên vắng mặt trong buổi họp báo này.
Hong Dao dap tra truoc tin don “cuop show” cua Viet Huong
Hồng Đào cá tính trong buổi họp báo show mới. (Ảnh: Thiên An)
Trước đó, Hồng Đào liên tục là người thay thế Việt Hương trong những chương trình truyền hình thực tế hot như Người bí ẩn, Ơn giời, cậu đây rồi!, Bí mật đêm chủ nhật... Có không ít lời đồn về mối quan hệ bất hòa giữa hai danh hài trong việc "giành show" với nhau.
Tuy nhiên, Hồng Đào phủ nhận tin tức này. Nữ danh hài cho biết, cô về Việt Nam hoạt động trở lại được một năm và muốn tham gia nhiều chương trình truyền hình để tiếp cận với khán giả trong nước. Cô không có ý định cạnh tranh với bất kỳ ai.
Hong Dao dap tra truoc tin don “cuop show” cua Viet Huong-Hinh-2
 Danh hài đáp trả trước tin đồn "giành show" của Việt Hương.
"Tôi không có bất kỳ suy nghĩ thay thế ai mà chỉ đơn thuần về Việt Nam để tham gia chương trình. Tuy nhiên, có những show mời nhiều nghệ sĩ, người này bận, người kia bận lại đến lượt mình nhận lời, vô tình mình là người thay thế. Tôi hoàn toàn không muốn thay thế ai hết", Hồng Đào chia sẻ.
Nhận xét về Việt Hương, danh hài hải ngoại không tiếc lời khen. Hồng Đào cho rằng mình may mắn khi có thể hợp tác cùng đàn em trong thời gian sắp tới.
"Việt Hương giống như một người em của tôi, cô ấy rất thông minh. Việt Hương và Đại Nghĩa cầm trịch một chương trình nào thì nó cũng rất sôi động, điều đó rất cần thiết cho chương trình và tôi cũng nhờ vả họ ghê gớm lắm", Hồng Đào nhận xét.
Hong Dao dap tra truoc tin don “cuop show” cua Viet Huong-Hinh-3
 Vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An là cặp đôi tham gia trong chương trình.
Là vợ phải thế là chương trình truyền hình thuần việt. Đây là show truyền hình đầu tiên nhắm đến đối tượng vợ chồng, các mẹ bỉm sữa. Xuyên suốt 45 phút, những hỉ nộ ái ố trong đời sống gia đình sẽ được tái hiện và “mổ xẻ” bằng nhiều hình thức khác nhau như một video đặc biệt, một tiểu phẩm diễn trực tiếp trên sân khấu.
Không chỉ gói gọn trong những chủ đề “muôn thuở” của hôn nhân, các vấn đề thời sự cực kỳ “nóng” như sống chung với mẹ chồng, vợ ham dao kéo, tình yêu ngoài luồng cũng sẽ được phơi bày bởi các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt...
Hong Dao dap tra truoc tin don “cuop show” cua Viet Huong-Hinh-4
 Vợ chồng MC Hồng Phượng cũng tham gia gameshow thú vị này.
Chương trình gồm 13 tập được phát sóng vào tối thứ Ba hàng tuần lúc 21h45 trên kênh HTV7, bắt đầu từ 16/05/2017. Mỗi tập sẽ được dẫn dắt bởi 3 MC cố định là Hồng Đào, Việt Hương, Đại Nghĩa để đồng hành cùng 2 đôi vợ chồng nổi tiếng.
Theo Linh Võ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)