Hà Anh chia sẻ xúc động về ông nội - nhà văn Vũ Tú Nam

(Kiến Thức) - Nhà văn Vũ Tú Nam qua đời ở tuổi 92 vào sáng ngày 9/9. Là cháu gái của cố nhà văn, siêu mẫu Hà Anh vừa nghẹn ngào viết tâm thư.
 
 

Siêu mẫu Hà Anh là cháu gái nội của nhà văn Vũ Tú Nam. Mới đây, cô chia sẻ thông tin ông nội qua đời. Hà Anh cho biết, ông nội là người đã dạy cô rất nhiều điều, truyền cho cô ngọn lửa sống, tin yêu vào cuộc đời và con người.
Siêu mẫu viết: “Những gì ông dặn tôi luôn khắc cốt ghi tâm. Ông nói rằng "Ông bà luôn sống làm sao để các cháu được tự hào. Các cháu hãy cố gắng sống và làm việc để ông bà được tự hào về các cháu!”.
Đây là "kim chỉ nam" của tôi trong suốt cuộc đời và sự nghiệp. Dù có làm điều gì, tôi luôn giữ vững sự trung thực, tinh thần trách nhiệm cao và hết mình cống hiến vì công việc”.
Ha Anh chia se xuc dong ve ong noi - nha van Vu Tu Nam
 Hà Anh bên ông bà nội.
Trong mắt Hà Anh, ông nội là người hiền lành, tốt bụng, luôn suy nghĩ vì mọi người, hành động vì mọi người, sống nội tâm, thích suy nghĩ một mình, thích quan sát, hay kể chuyện và rất hóm hỉnh trong lời nói, lời văn.
Chia sẻ về sự ra đi của ông nội, Hà Anh nghẹn ngào viết: “Đây sẽ không phải lần cuối cùng tôi viết về ông, bởi ông luôn ở trong trái tim tôi, trái tim chúng tôi - gia đình, bè bạn những người ông yêu thương và yêu thương ông.
Ông mãi luôn tồn tại trong vạn vật xung quanh chúng tôi trong từng tia nắng, từng ngọn cỏ, từng mầm non cây, từ nụ hoa, từng ngọn gió, từng con giã tràng, vỏ sò, ngọn sóng vỗ. Ngủ ngon ông yêu quý! Cháu yêu và hôn ông ngàn vạn lần! Cháu Ly”.
Trước đó, nhiều lần Hà Anh viết về ông nội. Ngoài ra, mỗi lần có dịp rảnh rỗi, cô lại đưa chồng và con gái ra Hà Nội thăm ông bà nội.

Mời quý độc giả xem video "Hà Anh tổ chức sinh nhật cho con gái". Nguồn FBNV


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)