Hà Anh bất ngờ chia sẻ chuyện tình yêu không trọn vẹn

"Khâu lại trái tim em" là một câu chuyện về những cảm xúc, tâm trạng của những người đang yêu.

Vũ Hà Anh là gương mặt được biết đến qua chương trình Sao Mai Điểm hẹn 2012. Sau cuộc thi, anh quyết định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.
Sau khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, Hà Anh đã tạo được dấu ấn riêng qua các ca khúc Khi có em, Nơi em thuộc về, Yêu thương trọn vẹn... Đặc biệt là MV Những kẻ dại khờ kết hợp cùng Đinh Mạnh Ninh và Osad, Vũ Hà Anh đã nhận được nhiều yêu mến từ khán giả.
Ha Anh bat ngo chia se chuyen tinh yeu khong tron ven
Vũ Hà Anh là nam ca sĩ trẻ, được biết đến qua Sao Mai Điểm hẹn 2012. 
Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Hà Anh được chú ý với chuyện tình cùng Dương Hoàng Yến. Hồi tháng 5.2017, Vũ Hà Anh và Dương Hoàng Yến tuyên bố "đường ai nấy đi" khiến khán giả không khỏi nuối tiếc.
Hà Anh kể, trong một tuần đầu tiên chia tay thấy bình thường, đến ngày thứ 8 thì bắt đầu thấy thiếu thiếu. Rồi lo. Hà Anh cho biết Dương Hoàng Yến không biết lái xe, đi xe máy thì chuệch choạng.
Mỗi lúc giận nhau mà Dương Hoàng Yến giận dỗi tự đi một mình thì kiểu gì cũng có chuyện xảy ra trên đường nên lo lắng, liền nhắn tin cho Dương Hoàng Yến.
Đặc biệt là sau biến cố gia đình vào hồi tháng 7.2017 khiến cả hai người nhận ra vẫn còn tình cảm nên quyết định "nối lại tình xưa".
"Tháng 7, bố tôi bị ốm nặng, gia đình neo người nên cũng khá vất vả. Đúng lúc này, Hoàng Yến tới bệnh viện thăm và chăm sóc cho bố tôi cả tháng trời. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi đã quay trở lại với nhau.
Thực sự, tôi rất cảm động trước các cư xử của Hoàng Yến. Dù không còn là người yêu của nhau nữa, nhưng Hoàng Yến vẫn tới thăm và chăm sóc cho bố tôi như vậy", Hà Anh cho biết.
Mặc dù đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió và có khoảng thời gian yêu nhau gần 8 năm song khi được hỏi đến chuyện đám cưới, Hà Anh vẫn "chưa chắc": "Nếu có thì đám cưới thì có thể là năm nay hoặc năm 2019. Vì gia đình Dương Hoàng Yến cho rằng năm 2018 không phù hợp với tuổi của cô ấy để kết hôn" .
Sau chuyện tình yêu, Vũ Hà Anh tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc. Mới đây, nam ca sĩ vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Khâu lại trái tim em - một sáng tác của nhạc sĩ An Trịnh.
Với giai điệu nhẹ nhàng đầy cảm xúc, cùng giọng hát có phần tự sự đầy, bài hát là một bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn dành cho tất cả những người đang yêu và sẽ yêu.
Vũ Hà Anh cũng cho biết đây sẽ là một ca khúc "khác thường" hơn những bài hát mà anh hay thể hiện: “Chắc rằng, trong chúng ta ai cũng có những người mà mình dành cả năm tháng thanh xuân đẹp nhất để ở bên nhưng rồi cuối cùng lại phải nhìn người ta bước đi.
Cũng chính vì sự không trọn vẹn đó mà nhiều người trong chúng ta vẫn đang miệt mài đi khâu lại tổn thương trong chính mình và trong cả trái tim người mà mình yêu thương. Chỉ cần người ta hạnh phúc là mình cũng sẽ hạnh phúc”, Hà Anh trải lòng.
Thử sức với một sản phẩm mới, nam ca sĩ muốn tạo nên sự mới mẻ, mang lại cho khán thính giả những cảm nhận khác về một Vũ Hà Anh từng trải hơn, sâu sắc hơn, chậm rãi nhưng cũng lắng đọng hơn.
Trong khi đó, tác giả An Trịnh cho biết, Khâu lại trái tim em là chuyện tình say mê, ngọt ngào nhưng cũng có chút nuối tiếc: “Đôi khi chúng ta rất muốn hỏi người ấy rằng họ còn nhớ thương mình không. Những câu hỏi sẽ không bao giờ có lời hồi đáp để cho chúng ta cứ mãi đau khổ, cô đơn, thẫn thờ và bơ vơ. Những lúc như vậy, chỉ có chúng ta mới có thể vực dậy được chính bản thân mình”, tác giả 9x nói.
Khâu lại trái tim em là kết quả của những đồng hiệu trong tâm hồn và cảm xúc của Hà Anh cũng như An Trịnh. Có thể nói, những gì An Trịnh viết trong ca khúc cũng chính là những chất chứa trong lòng của Hà Anh mà nam ca sĩ không thể tự nói bằng lời.
Theo Đoàn Hòa/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)