Fans sốc khi Hồ Quang Hiếu tuyên bố chia tay Bảo Anh

(Kiến Thức) - Thông tin Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay sau 1 năm công khai hẹn hò được chính nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân khiến fan sốc.

Nghi vấn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay đã rộ lên từ lâu. Mới nhất, giọng ca “Com bướm xuân” đã xác nhận đã đường ai nấy đi với bạn gái. Trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu cho biết anh và Bảo Anh đã ngồi nói chuyện với nhau vào tối qua trước khi công bố thông tin chia tay. Nam ca sĩ cũng chia sẻ lý do cả hai đường ai nấy đi.
Fans soc khi Ho Quang Hieu tuyen bo chia tay Bao Anh
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh. Ảnh: FBNV
Fans soc khi Ho Quang Hieu tuyen bo chia tay Bao Anh-Hinh-2

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Sáng nay thức giấc mà trong lòng thật trống trải, 1 ngày thật buồn khi hình ảnh về em luôn hiện ra và gợi lên trong anh những kỷ niệm đẹp, có cả những nụ cười, những giọt nước mắt mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Tối qua cả anh và em đã có một buổi nói chuyện thật dài về nhau.
Anh vẫn còn nhớ trước khi yêu nhau, chúng ta đều nhận được những lời khuyên mà đa số là về sự chia ly của những cặp đôi khi cả 2 đều làm nghệ thuật. Chúng ta hẹn ước với nhau biết bao dự định cho tương lai hai đứa, mặc cho những lời khuyên can ấy. Chúng ta luôn xác định rằng tình cảm của cả 2 dành cho nhau là thật.
Nhưng có lẽ trong thời gian này khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu. Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ và khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy Không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa.
Thời gian vẫn chầm chậm trôi như quỹ đạo vốn có của nó. Một ngày sẽ có sáng, có tối, có bắt đầu, có kết thúc, tình yêu cũng vậy có lúc thăng hoa, có lúc sụp đổ, đôi khi sự sụp đổ lại là một khởi đầu mới, quan trọng là chúng ta có bản lĩnh để xây dựng lại nó hay không”.
Dù không còn chung bước với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu vẫn dành lời tốt đẹp cho bạn gái cũ. Anh thực sự mong Bảo Anh sẽ hạnh phúc. “Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu. Nhưng không ai dạy cho ta, cách ngừng yêu một ai đó.
Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời, em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh. Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc”, Hồ Quang Hiếu viết trên trang cá nhân.
>>> Xem MV "Bạn lòng" của Hồ Quang Hiếu (Nguồn: Youtube nhân vật):
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh công khai hẹn hò vào tháng 10/2016. Trước khi đến với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu từng qua một lần đò. Anh đã bí mật kết hôn và ly hôn với hot girl Ivy.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)