Fan "Quỳnh búp bê" buồn rơi nước mắt vì Cảnh chết

Nhiều fan tỏ ra buồn bã và nói họ đã khóc khi xem tập 15 "Quỳnh búp bê". Thậm chí có khán giả còn nói họ không muốn xem tiếp phim nếu nhân vật Cảnh không còn xuất hiện.

>>> Mời quý độc giả xem trailer tập 15 Quỳnh búp bê. Nguồn Youtube/ Rubic 8:
"Quỳnh búp bê" tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của khán giả, đặc biệt khi phát sóng tập 15 tối 8/10. Ở tập này, dù không có hình ảnh cụ thể nhưng qua lời các nhân vật liên quan thì Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết. Nhân vật Quỳnh không tin vào điều này và số đông khán giả cũng vậy. Họ hy vọng nhân vật Cảnh chị tạm thời biến mất và sẽ trở lại trong các tập tới.
Vào thời điểm tập 15 phát sóng, diễn viên Doãn Quốc Đam (vai Cảnh) đăng dòng trạng thái ngắn gọn: "Tạm biệt" cùng hình ảnh nhân vật Cảnh mặt be bét nằm trên đường tàu. Dòng trạng thái này ngay lập tức thu hút hàng trăm bình luận của người hâm mộ. Thậm chí hai diễn viên Phương Oanh Oanh (Quỳnh) và Thu Quỳnh (My 'sói') cũng vào comment sôi nổi.
Fan
 Dòng trạng thái của Doãn Quốc Đam thu hút sự chú ý của rất nhiều fan.
Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng khi nhân vật Cảnh được cho là đã chết ở tập 15. Tuy nhiên nhiều fan hy vọng Cảnh vẫn sống chỉ vì chưa nhìn thấy tận mắt nhân vật này bị tàu chẹt qua người nên không tin nhân vật họ yêu mến đã chết. Không ít người xem chờ đợi nhân vật này sẽ còn quay trở lại trong các tập tiếp theo.
Fan
 
Fan
 Nhiều fan hy vọng nhân vật mình yêu mến chưa chết.
Hiếm có một bộ phim truyền hình nào tạo hiệu ứng mạnh như phim "Quỳnh búp bê" đến nỗi sự sống chết của một nhân vật lại được quan tâm như vậy. Từ tập 16 "Quỳnh búp bê" phát sóng tối 9/10, phim sẽ chuyển sang giai đoạn 2 với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới. Phim gồm 28 tập, phát sóng trên VTV3 tối thứ 2 và 3 hàng tuần.
Theo MyA/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)