Dương Triệu Vũ tươi rói giữa ồn ào với danh ca Phương Dung

(Kiến Thức) - Giữa ồn ào với danh ca Phương Dung, Dương Triệu Vũ vừa đăng tải hình ảnh tại sân bay. Trước đó, anh cũng lên tiếng phân trần lời tố bậc tiền bối chấm thi thiếu công bằng. 

>>> Mời quý độc giả xem video Dương Triệu Vũ không nhận ra Đàm Vĩnh Hưng? Nguồn Youtube/ VTC1:
Sau khi lên tiếng tố danh ca Phương Dung chấm thi thiếu công bằng, Dương Triệu Vũ bị bậc tiền bối cho rằng hỗn hào và vu khống bà. Giữa ồn ào, nam ca sĩ đã lên tiếng. Dương Triệu Vũ khẳng định anh không hề hỗn hào với danh ca Phương Dung.
“Thách thức những quan điểm mình thấy là sai không phải là hỗn. Nếu mọi người đọc những lời tôi nói trong status và xem lại video thì sẽ thấy tôi không hề hỗn và những lời tôi nói hoàn toàn chính xác. Điều tôi không thích nhất là người lớn cứ lấy tuổi tác của mình ra để áp đặt cái đúng sai với tuổi trẻ", nam ca sĩ chia sẻ.
Dương Triệu Vũ còn nhắc nhở người hâm mộ của mình không nên có những lời lẽ khiếm nhã dành cho danh ca Phương Dung. Cuối chia sẻ, nam ca sĩ nhấn mạnh vẫn luôn mê giọng hát của nữ danh ca nhưng không còn thích tính tình của bà.
Giữa ồn ào với danh ca Phương Dung, Dương Triệu Vũ cũng vừa mới chia sẻ hình ảnh của mình tại sân bay Mỹ. Trong loạt ảnh, nam ca sĩ trông vui vẻ, dường như không mấy bận tâm đến lùm xùm.
Duong Trieu Vu tuoi roi giua on ao voi danh ca Phuong Dung
Dương Triệu Vũ tại sân bay.
Duong Trieu Vu tuoi roi giua on ao voi danh ca Phuong Dung-Hinh-2
Duong Trieu Vu tuoi roi giua on ao voi danh ca Phuong Dung-Hinh-3
 
Duong Trieu Vu tuoi roi giua on ao voi danh ca Phuong Dung-Hinh-4
Dương Triệu Vũ mong fans bình luận văn minh. 
Trước đó, trong chung kết Tuyệt đỉnh song ca, với vai trò giám khảo khách mời, danh ca Phương Dung không đánh giá cao một tiết mục của thầy trò Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng. Kết quả chung cuộc, đội Dương Triệu Vũ giành ngôi vị á quân.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)