Danh ca Phương Dung nói Dương Triệu Vũ hỗn, Mr Đàm lên tiếng

(Kiến Thức) - Trước phát ngôn của danh ca Phương Dung nói ca sĩ Dương Triệu Vũ là hỗn hào, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng. Không chỉ bênh vực Dương Triệu Vũ, Mr. Đàm còn tiết lộ cách nữ danh ca gọi anh là không thể chấp nhận.

>>> Mời quý độc giả xem video Dương Triệu Vũ không nhận ra Đàm Vĩnh Hưng? Nguồn Youtube/ VTC1:
Mới đây, Dương Triệu Vũ đã lên tiếng tố danh ca Phương Dung không công tâm khi chấm chung kết "Tuyệt đỉnh song ca". Vì không ưa nam ca sĩ và Đàm Vĩnh Hưng nên bà chê bai thí sinh đội anh chứ không hẳn vì chất lượng tiết mục. Trước lời tố của đàn em, danh ca Phương Dung gay gắt cho rằng Dương Triệu Vũ hỗn hào, vu khống bà.
Giữa lùm xùm của Dương Triệu Vũ và danh ca Phương Dung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Dương Triệu Vũ.
Anh chia sẻ: "Cô là tiền bối của tụi con và là giám khảo - và tụi con cũng am hiểu luật chơi. Nhưng tụi con cũng được quyền bày tỏ suy nghĩ và những cảm xúc của mình chứ cô! Cô dùng chữ hỗn hào ở đây là không trúng! Status của Dương Triệu Vũ không có một từ nào để gọi là hỗn hào. Không lẽ người lớn nói cái gì cũng phải im lặng mà nghe? Và khi tụi con trình bày suy nghĩ thì bị cho là hỗn!".
Danh ca Phuong Dung noi Duong Trieu Vu hon, Mr Dam len tieng
Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ, danh ca Phương Dung là bậc tiền bối nhưng cách bà gọi tên anh là không thể chấp nhận.
"Ghét hay không thì chưa biết nhưng đã hai lần cô nói chuyện với một nam danh ca khác và cả với Dương Triệu Vũ khi nói về con, cô đều dùng đúng một tên gọi "thằng Đàm Vĩnh Biệt".... Chắc chắn cô sẽ bào chữa là cô nói chơi hay chọc vui. Cô ơi! Cái đó không phải để giỡn chơi hay nói vui được! Vị trí cô rất cao! Những lời đó không phù hợp với một người "đáng tuổi mẹ" của con như cô!".
Danh ca Phuong Dung noi Duong Trieu Vu hon, Mr Dam len tieng-Hinh-2
 
Danh ca Phuong Dung noi Duong Trieu Vu hon, Mr Dam len tieng-Hinh-3
 Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng.
Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, anh và ca sĩ Dương Triệu Vũ không hề tức tối vì vị trí á quân, nhưng điều anh cần là những lời nhận xét công tâm, dù sau đó ban giám khảo quyết định thế nào là quyền của ban giám khảo.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)