Diễn viên Jung Suk Won bị bắt khẩn cấp vì dùng ma tuý

Jung Suk Won bị bắt khẩn cấp vào ngày 8/2 vì dùng ma tuý. Anh hiện bị tạm giam tại Sở Cảnh sát Seoul. Một nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát tiết lộ rằng kết quả xét nghiệm của Jung Suk Won cho thấy anh dương tính với chất cấm. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Hình ảnh hạnh phúc của Jung Suk Won và Baek Ji Young trong ngày cưới". Nguồn Zing:
Ngày 9/2, Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul xác nhận nam diễn viên Jung Suk Won bị bắt vì tội danh sử dụng ma tuý. Trước đó, vào 8/2, anh bị bắt khẩn cấp tại sân bay Incheon (Seoul).
Theo báo chí, Jung Suk Won đã sử dụng Philopon, một dạng ma tuý đá ở Úc. Anh bị bắt ngay khi từ Úc trở về Hàn Quốc. Công ty quản lý C-JeS Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến sự việc.
 Jung Suk Won kết hôn với Baek Ji Young vào năm 2013.
"Chúng tôi sẽ thảo luận về thông tin Jung Suk Won bị bắt vì tội sử dụng ma túy. Anh ấy đang bị cảnh sát điều tra về việc sử dụng ma túy trong khi uống rượu với bạn bè vào tuần trước trong kỳ nghỉ hè ở Úc", công ty cho biết.
"Khi cuộc điều tra đang diễn ra, chúng tôi yêu cầu báo chí không viết những thông tin chưa được xác nhận. Chúng tôi sẽ thông báo tình hình cụ thể sau cuộc điều tra", phía công ty nhấn mạnh.
Một nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát thủ đô Seoul tiết lộ rằng kết quả xét nghiệm của Jung Suk Won cho thấy anh dương tính với chất cấm. Nam diễn viên cũng thừa nhận việc sử dụng ma tuý.
Vợ của Jung Suk Won là Baek Ji Young sẽ tổ chức một đêm nhạc vào ngày mai, 10/2. Nhiều nguồn tin cho hay nữ hoàng nhạc phim sẽ hoãn lại đêm nhạc này.
Tuy nhiên, công ty của cô khẳng định sự kiện vẫn diễn ra theo kế hoạch.
Jung Suk Won sinh năm 1985, anh kết hôn với bà xã hơn 9 tuổi vào năm 2013. Nam diễn viên gần đây xuất hiện trong phim Bad Guys 2 của đài OCN. Trước đó, anh được chú ý khi tham gia bộ phim Haeundae Lovers, Rooftop Prince…
Jung Suk Won và Baek Ji Young Hình ảnh hạnh phúc của Jung Suk Won và Baek Ji Young trong ngày cưới.
Theo Minh Hạo/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)