Danh ca Lệ Thu phải cấp cứu ở Mỹ vì mắc COVID-19

(Kiến Thức) - Danh ca Lệ Thu mắc COVID-19. Hiện tại, nữ ca sĩ 77 tuổi được cấp cứu tại một bệnh viện ở Mỹ.
 

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ thông tin danh ca Lệ Thu mắc COVID-19: “Mình nghe tin mà bủn rủn cả tay chân nên phải gọi ngay cho một chị ca sĩ đàn chị để hỏi thăm tình hình.
Được biết, chị Lệ Thu đã nhập viện từ 3 tuần trước, đáng lẽ đã được xuất viện cho về nhưng 2 hôm nay bệnh trở nặng và tình hình bây giờ không mấy khả quan. Xin mọi người hãy góp lời cầu nguyện cho chị Lệ Thu để chị vượt qua cơn nguy hiểm này. Chị mau khỏe lại chị nhé vì khán giả của chị vẫn còn muốn nghe tiếng hát của chị đó”.
Theo nguồn tin của Ngôi sao, gia đình Lệ Thu đang túc trực và lo lắng trước tình hình của bà vì nữ danh ca có bệnh nền tiểu đường, hiện phải sử dụng máy thở.
Danh ca Le Thu phai cap cuu o My vi mac COVID-19
 Danh ca Lệ Thu. Ảnh: Tiền Phong
Trước danh ca Lệ Thu, một số nghệ sĩ Việt ở nước ngoài cũng mắc COVID-19.
Cách đây ít ngày, Xuân Nghi cho cho biết, cô cách ly tại khách sạn vì bệnh viện ở California đã kín chỗ và đến sáng 21/12 được xác nhận đã dương tính với COVID-19.
Nữ ca sĩ có những triệu chứng bệnh nhưng vì còn trẻ và sức đề kháng tốt nên sức khỏe của cô ổn định.
Danh ca Le Thu phai cap cuu o My vi mac COVID-19-Hinh-2
 Xuân Nghi.
Mắc COVID-19 khi sống ở Pháp, nữ ca sĩ Đồng Lan chia sẻ trên Zing, cô có lẽ bị nhiễm khi tham dự một buổi biểu diễn tại trường nhạc American School of Modern Music (Paris, Pháp) vào cuối tháng 9.
Danh ca Le Thu phai cap cuu o My vi mac COVID-19-Hinh-3
Đồng Lan. 
Đồng Lan chia sẻ, mọi người đều nghiêm chỉnh đeo khẩu trang nhưng lại dùng chung micro. Sau một vài ngày, nữ ca sĩ đau đầu, toàn thân nhức mỏi, bị mất vị giác. Đến ngày 10/10, Đồng Lan nhận kết quả dương tính với COVID-19.

Xem video sản phẩm âm nhạc mới của Xuân Nghi. Nguồn Youtube/ Xuân Nghi

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)