Đàm Thu Trang "nhắc nhẹ", Cường Đô La tặng ngay quà siêu xịn xò

Cường Đô La chi mạnh tay tặng món quà siêu xịn xò cho Đàm Thu Trang.

Khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang, khán giả nhận thấy đây mới chính là người phụ nữ mà anh tìm kiếm. Mọi thứ đều thay đổi hoàn toàn và nam doanh nhân cực kì, chu đáo với vợ.

Mọi người đã quen thuộc với chuyện Cường Đô La chi tiền để mua những món quà, hay đưa vợ đi mua sắm. Nhưng mỗi lần Đàm Thu Trang khoe quà từ ông xã, mọi người vẫn không thể không trầm trồ.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay - một món quà đắt tiền nhân ngày 8/3 đến từ đức lang quân của mình, ngay lập tức gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Dam Thu Trang

Đàm Thu Trang "đòi quà" và lập tức được ông xã hồi đáp.

Qua bức ảnh được Đàm Thu Trang "khoe", có thể thấy đây là một chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski Blue. Một phiên bản mới của năm 2021, trong đó, món quà của Cường Đô La dành cho vợ là một bản đặc biệt có tạo hình mặt khía nhiều góc cạnh như một viên kim cương với bộ vỏ Ceramic xanh.

Mỗi chiếc đồng đồ Hublot Classic Fusion có giá từ 250 triệu đến 450 triệu. Đúng là nói về độ chiều lòng vợ thì không ai qua nổi Cường Đô La rồi.

Dam Thu Trang

Từ khi yêu nhau đến khi về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã trở thành cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ về độ ngọt ngào và chịu chi để mua những món quà cho đối phương.
Theo Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)