Cuộc sống của Phạm Hương sau khi xác nhận đính hôn tại Mỹ

Sau khi xác nhận đính hôn tại Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương vẫn thường xuyên chia sẻ những bức ảnh về cuộc sống thảnh thơi, hạnh phúc của mình đến người hâm mộ.

Sau thời gian ở ẩn mang theo nghi vấn sang Mỹ bầu bí và sinh con cho bạn trai đại gia, Phạm Hương đã chính thức mở lời về đời tư.
Đúng ngày Valentine 14/2, cựu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi đón nhận lời cầu hôn từ người tình. Mỹ nhân họ Phạm khoe chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út và tâm sự: “Chúng ta chấp nhận tình yêu mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta xứng đáng”.
Cuoc song cua Pham Huong sau khi xac nhan dinh hon tai My
 Phạm Hương khoe nhẫn kim cương xác nhận đính hôn.
Ít ngày sau thông báo “hết ế”, Phạm Hương mới đây đã bày tỏ quan điểm riêng về cuộc sống. Đăng tải bức ảnh nhà ngập tràn hoa, nhan sắc đất cảng viết: “Dù đi đâu thì sở thích của mình vẫn là được cắm hoa và ngắm hoa trong nhà mỗi ngày”. Đính kèm, người đẹp họ Phạm gắn hashtag: “#home – Tại nhà“.
Trước đó 1 ngày, hoa hậu Phạm Hương cũng chia sẻ về bữa tối: “2 em tôm hùm bự quá chạy khỏi đĩa”. Dù chỉ nói về món ăn nhưng qua cách bài trí trên bàn tiệc, nhiều người đã nhận định đây là bữa tối lãng mạn dành cho hai người.
Cuối năm 2018, Phạm Hương sang Mỹ và sống cùng doanh nhân này. Hiện tại, trang facebook cá nhân của cô đang ở trạng thái ngừng sử dụng. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh cập nhật về cuộc sống ở Mỹ trên Instagram.
Thời gian gần đây, tin đồn Phạm Hương sang Mỹ và sinh con cũng được giới showbiz chuyền tai nhau. Tuy nhiên, cô phủ nhận về những thông tin này. Phạm Hương cho biết, khi đã là người công chúng, cô chấp nhận về những sự bàn tán, thậm chí là cả khi scandal bủa vây.
Dù đã phủ nhận thông tin bầu bí nhưng Phạm Hương lại để lộ những điểm “bất thường” đi ngược với lời nói. Ngoài lộ vòng 2 lớn, nàng hậu họ Phạm cũng vô tình để lộ chiếc nhẫn được cô đeo ở ngón áp út – đây là vị trí dành riêng cho tín vật yêu đương.
Cuoc song cua Pham Huong sau khi xac nhan dinh hon tai My-Hinh-2
Phạm Hương vướng nghi án sinh con khi để lộ tóc rõ hai màu khác biệt. 
Sau thời gian tĩnh lặng, gần đây Phạm Hương đã cởi mở chia sẻ hình ảnh với mọi người. Tuy nhiên, mái tóc lộ 2 màu rõ rệt dường như lâu rồi chưa sử dụng hóa chất đã khiến cô tiếp tục bị đặt vào nghi vấn “đã sinh con”.
Phạm Hương sinh năm 1991, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2015. Cô được cho là Hoa hậu Hoàn vũ có nhiều scandal. Phạm Hương từng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô cũng bị một số ông bầu tố vô ơn, một số nhà sản xuất phàn nàn “thiếu chuyên nghiệp” khi bất ngờ hủy các show diễn mà không có lý do.
Theo Lương Hòa/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)