Con trai “chửi” mẹ là “con quỷ”, sao Trấn Thành vẫn cười?

(Kiến Thức) - Trong tập mới nhất của "Thách thức danh hài", Trấn Thành gây tranh cãi với nụ cười dễ dãi sau khi nghe cậu con trai nhập vai gọi mẹ là "con quỷ". 

>>> Mời quý độc giả xem video "Phần thi của Mai Cường và mẹ ruột". Nguồn Youtube/ Thách thức danh hài:
Theo đó, tập 2 của chương trình "Thách thức danh hài" mùa 6 gây chú ý với sự xuất hiện của thí sinh 22 tuổi Mai Cường và người mẹ 44 tuổi đến từ tỉnh Bình Dương.
Bước vào vòng thi đầu tiên, khi thí sinh Mai Cường mới vừa chỉ thốt lên câu: “Ê con quỷ, trời ơi hôm nay khỏe hôn?”, đã khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười nghiêng ngả. 
Con trai “chui” me la “con quy”, sao Tran Thanh van cuoi?
Thí sinh Mai Cường và mẹ vào vai hai người bạn. Ảnh cắt clip HTV7. 
Trước gương mặt có phần khó hiểu của người mẹ, danh hài Trường Giang liền giải thích: "Chị biết làm sao em cười không? Trời! Sao đứa con chỉ mẹ nói là 'con quỷ'". Trấn Thành cũng vừa cười vừa tiếp lời: "Trời sao chị để nó diễn kỳ vậy? Mẹ nó mà nó 'ê con quỷ, chị khỏe hôn'", thậm chí nam giám khảo này còn khen: “Hay quá, 2 mẹ con có duyên quá”.
Bước vào vòng tiếp theo, khi bà mẹ vừa dứt câu diễn: “Đừng nói tới chồng, chồng bỏ đi theo vợ bé rồi, còn con nó hỗn, mất dạy lắm", 2 danh hài lẫn khán giả vỗ tay cười phấn khích. Nhờ đó, Mai Cường và mẹ nhận được 10 triệu sau 2 vòng thi.
Con trai “chui” me la “con quy”, sao Tran Thanh van cuoi?-Hinh-2
Trấn Thành và Trường Giang bật cười khi thí sinh gọi mẹ là "con quỷ". Ảnh cắt clip HTV7. 
Tuy nhiên, người xem có những tranh cãi quanh nụ cười dễ dãi của Trấn Thành. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng tiếng cười của Trấn Thành đa phần là để khích lệ thí sinh ở vòng 1 dù là không mắc cười, thì cũng có không ít người thắc mắc dù là đóng vai nhưng con gọi mẹ là "con quỷ" ngay trên sóng truyền hình thì liệu có đáng để cười?
Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành gây tranh cãi vì nụ cười dễ dãi của mình trong "Thách thức danh hài", khiến chương trình mất tiền "oan".
Nam giám giảo từng phải xin lỗi khán giả vì cười mà không hiểu vì sao mình cười khiến thí sinh nhận tiền thưởng, còn anh thì phải bỏ tiền túi bù cho chương trình vì lỡ cười quá dễ dãi. 
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)