Chuyện tình khó tin của vợ Lý Liên Kiệt và Hà Hồng Sân

Google News

Trước khi trở thành vợ thứ 2 của Lý Liên Kiệt, Hoa hậu châu Á 1986 Lợi Trí từng là một trong những bóng hồng nức tiếng của "ông trùm'' Hà Hồng Sân.

Thời điểm đó, tại Hong Kong có một nhân vật mang tên Hà Hồng Sân được biết tới với biệt danh 'vua cờ bạc Ma Cao'. Ông có một sự nghiệp lẫy lừng, được biết đến là 'trùm casino' ở Ma Cao và Hồng Kông. Những câu chuyện về Hà Hồng Sân tốn rất nhiều giấy mực của báo chí vào thời điểm đó.

Chuyen tinh kho tin cua vo Ly Lien Kiet va Ha Hong San

Giàu có, chịu chơi nên ông có rất nhiều cô gái trẻ đẹp vây quanh, mặc dù sinh năm 1921 và thời điểm những năm 1990 đã khoảng 70 tuổi. Ông đã có 4 bà vợ, lần lượt là bà cả Lê Uyển Hoa, bà hai Lam Quỳnh Anh, bà ba Trần Uyển Trân và bà tư Lương An Kỳ nhưng vẫn có rất nhiều hồng nhan tri kỷ bên ngoài. Và ngay cả vợ của Lý Liên Kiệt hiện tại là Lợi Trí cũng từng vướng vào lưới tình của Hà Hồng Sân.

Lợi Trí là người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu châu Á ATV vào năm 1986 khi 25 tuổi. Cô cao 1m65, nhan sắc quyến rũ, dáng người đẹp và từng là mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hồng Kông những năm 1990. Khi bước chân vào làng giải trí, Lợi Trí từng được coi là mơ ước của tất cả đàn ông châu Á. Thậm chí, tiểu thuyết gia nổi tiếng Nghê Khuông từng cho rằng Lợi Trí là 'giai nhân 50 năm không gặp'. Có tin đồn rằng Lợi Trí sở hữu nhiều mối quan hệ với những người đàn ông giàu có tại Hồng Kông. Tuy nhiên, chưa bao giờ được kiểm chứng, trừ mối tình đình đám với Hà Hồng Sân.

Chuyen tinh kho tin cua vo Ly Lien Kiet va Ha Hong San-Hinh-2

Chuyen tinh kho tin cua vo Ly Lien Kiet va Ha Hong San-Hinh-3

Chuyen tinh kho tin cua vo Ly Lien Kiet va Ha Hong San-Hinh-4

Lợi Trí và Hà Hồng Sân.

Cô được Hà Hồng Sân nâng đỡ ngay từ những ngày đầu vào showbiz. 'Vua sòng bạc Ma Cao' theo đuổi Lợi Trí rất nhiệt tình và từng có thời điểm muốn cưới cô về làm vợ. Điều này khiến 'hậu cung' nhà Hà Hồng Sân dậy sóng. 4 bà vợ của ông quyết định 'liên thủ' để chống lại Lợi Trí. Bà hai Lam Quỳnh Anh từng cho xã hội đen đánh hội đồng cô.

Chuyen tinh kho tin cua vo Ly Lien Kiet va Ha Hong San-Hinh-5

Lợi Trí và Lý Liên Kiệt.

Sau khi biết chuyện, Hà Hồng Sân đã đứng ra dàn xếp mọi chuyện. Lợi Trí sau đó phải chấm dứt quan hệ với 'vua sòng bạc Ma Cao' và vĩnh viễn rời khỏi Hồng Kông. Cô sau này ra nước ngoài định cư rồi gặp gỡ, cưới Lý Liên Kiệt vào năm 1999.

Được biết, Lợi Trí gặp Lý Liên Kiệt trong quá trình quay một bộ phim. Cô chia sẻ với anh về sự khó khăn của mình. Sau đó, Lý Liên Kiệt rất thương xót và dù đã có vợ vào thời điểm đó nhưng anh vẫn quyết định yêu say đắm Lợi Trí. Cuối cùng, diễn viên võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc đã quyết định chia tay vợ, bỏ lại 2 cô con gái và đến với Lợi Trí.

Chuyen tinh kho tin cua vo Ly Lien Kiet va Ha Hong San-Hinh-6

Chuyen tinh kho tin cua vo Ly Lien Kiet va Ha Hong San-Hinh-7

Nhiều người cho rằng việc chọn Lý Liên Kiệt làm chồng là lựa chọn sáng suốt của Lợi Trí. Bởi lẽ, nếu cưới Hà Hồng Sân thì có lẽ cô sẽ phải cạnh tranh, đấu đá rất quyết liệt trong 'hậu cung' nhà người đàn ông giàu có này.

Chuyen tinh kho tin cua vo Ly Lien Kiet va Ha Hong San-Hinh-8

Theo Hoàng Anh/ Thương Hiệu và Pháp Luật

>> xem thêm

Bình luận(0)