Chồng trẻ kém 12 tuổi xấu hổ vì tiếng "ăn bám" sao nữ gốc Việt

Trong buổi trò chuyện với phóng viên Trung Quốc, Trương Luân Thạc thừa nhận anh thấy nhục vì bị mang tiếng ăn bám, sống dựa vào tài chính của sao nữ gốc Việt Chung Lệ Đề.

Nam diễn viên Trung Quốc Trương Luân Thạc khởi nghiệp khá lâu nhưng anh chỉ được nhắc đến nhiều sau khi kết hôn với sao nữ gốc Việt là Chung Lệ Đề. Theo Sina,trong buổi trò chuyện mới đây với truyền thông, Trương Luân Thạc cho biết luôn sống cùng thị phi sau lễ cưới.
Chong tre kem 12 tuoi xau ho vi tieng
 
“Tôi kết hôn với người phụ nữ hơn 12 tuổi. Đó là câu chuyện gây chú ý với nhiều người. Từ khi khởi nghiệp tới giờ, sự nghiệp của tôi không thuận lợi. Cũng vì thế, tôi luôn bị chê cười là gã ăn bám vợ, trai bao”, anh buồn bã.
Nói đến đây, anh lập tức giận dữ: “Mọi người có thể hỏi vợ tôi. Từ trước tới giờ, đã khi nào tôi tiêu một xu của cô ấy chưa?”.
Nam diễn viên họ Trương tâm sự sẵn sàng đối diện những áp lực khi quyết định cưới người vợ là sao nữ hơn mình tuổi. Nhưng mọi chuyện dần trở nên quá đà. “Tên của tôi cũng bị thay đổi. Người ta gọi tôi là chồng Chung Lệ Đề thay vì Trương Luân Thạc. Tôi thấy chuyện đó có thể chịu đựng được. Nhưng tôi xấu hổ khi bị nói ăn bám vợ, trai bao. Lời lẽ đó là sự sỉ nhục đối với tôi”, anh tức giận.
Trương Luân Thạc sinh năm 1982 tại Thanh Đảo (Trung Quốc). Anh từng tham gia một số phim như Vận mệnh hòa âm, Mỹ nữ của tôi là cô giáo…
Chung Lệ Đề là nữ diễn viên nổi tiếng tại châu Á, cô có mẹ là người Việt Nam. Cô được chú ý sau khi đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp. Khi quay về thị trường Trung Quốc, cô tham gia nhiều dự án như Mẹ kế, Thiên long bát bộ…
Chung Lệ Đề đã hai lần kết hôn và có 3 con gái. Lần đầu, cô cưới một doanh nhân người Bỉ.
Năm 2003, cô yêu và cưới nhạc sĩ Nghiêm Chấn Tường nhưng họ chia tay vào năm 2011. Chung Lệ Đề chịu trách nhiệm chăm sóc các con.
Giữa năm 2015, cô công khai tình cảm bên tài tử Trương Luân Thạc. Họ tổ chức hôn lễ hồi đầu tháng 11/2017.
Nữ diễn viên 48 tuổi tâm sự vì mong có con nên cô đồng ý thụ tinh ống nghiệm. Cô tăng cân đáng kể do tác dụng phụ từ thuốc khiến hormone thay đổi.
“Nửa năm qua, tôi mới hiểu nỗi vất vả của những người ao ước được làm mẹ. Nhiều người nói tôi mập ra, già đi. Tôi thấy già hay xấu cũng được, chỉ mong sớm có em bé”, cô nói.
Theo Hiểu Nguyệt/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)