Celine Dion lộ thân hình xương xẩu, gầy yếu sau 2 năm chồng mất

Hình ảnh gầy còm, ốm yếu của Celine Dion khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây, Celine Dion đã xuất hiện tại một show diễn thời trang ở Paris và nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ.
Xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ Celine Dion sang chảnh với bộ suit màu bạc kín đáo lịch sự. Từ sau khi chồng qua đời, Celine Dion ít tham gia các sự kiện giải trí hơn, cô tập trung cho những hoạt động âm nhạc riêng của mình.
Celine Dion lo than hinh xuong xau, gay yeu sau 2 nam chong mat
 

Celine Dion lo than hinh xuong xau, gay yeu sau 2 nam chong mat-Hinh-2
Trong lần xuất hiện nay, Celine Dion gây chú ý với diện mạo gầy gò đáng báo động. 
Vốn dĩ Celine Dion đã sở hữu tạng người mỏng manh nhưng có lẽ đây là lần gầy yếu nhất của người đẹp. Mặc dù makeup kỹ càng nhưng Celine Dion trông mệt mỏi thấy rõ. Chính vì thế, fan hâm mộ càng trở nên lo lắng cho sức khỏe của người đẹp.
Sau khi chồng và anh trai lần lượt qua đời vào cuối năm 2016, diva Celine Dion đã phải đối diện với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nỗi đau mất chồng cùng với căn bệnh về thính giác khiến sức khỏe của Celine Dion trở nên vô cùng ảnh hưởng. Thế nhưng, cô vẫn phải gắng gượng nỗ lực vì các con của mình.
Ngay sau những hình ảnh của Celine Dion được chia sẻ, rất nhiều bình luận gửi tới nữ diva và hi vọng cô có thể chăm sóc mình thật tốt sau nhiều biến cô.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)