BTV nổi tiếng VTV tiết lộ là thành viên của rất nhiều group antifan

BTV Sơn Lâm cho hay: Chẳng căm ghét ai trong số các nghệ sĩ đó cả, thế nhưng tôi là thành viên của tất cả các nhóm antifan kia.

Thời gian gần đây nhiều sao Việt như Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang, Thủy Tiên,... đã trở thành mục tiêu công kích của antifan. Mỗi nhóm sẽ lập thành một hội có số lượng thành viên lên tới chục nghìn thậm chí hàng trăm nghìn người tham gia.

Luôn bắt kịp trend, trong số phát sóng mới đây của Chuyển động 24h, nhà đài đã đề cập đến các group antifan của người nổi tiếng. Thế nhưng, tâm điểm của chương trình lại là phát biểu của MC Sơn Lâm.

BTV noi tieng VTV tiet lo la thanh vien cua rat nhieu group antifan

Anh nói: "Đừng nhìn vào con số hàng chục, hàng trăm nghìn thành viên trong nhóm này mà lại nghĩ rằng sao những người nghệ sĩ kia lại có nhiều người ghét đến thế nhỉ?

Bởi có lẽ cũng chỉ có một phần trong số những thành viên trong nhóm ấy là ghét thật sự mà thôi. Các thành viên còn lại thường vào để hóng biến, vì thói quen của cộng đồng mạng là nghe ngóng mà, nó vô thưởng vô phạt".

"Chính tôi cũng là một thành viên như thế, chẳng căm ghét ai trong số các nghệ sĩ đó cả, thế nhưng tôi là thành viên của tất cả các nhóm antifan kia. Đó là sự thật", câu nói của Sơn Lâm đang được nhiều diễn đàn chia sẻ lại.

BTV noi tieng VTV tiet lo la thanh vien cua rat nhieu group antifan-Hinh-2

Cũng trong lần lên sóng này, nam MC nhà đài cho biết việc yêu hay ghét ai đó là quyền tự do của mỗi người, tuy nhiên việc làm ấy cần có chừng mực.

"Chúng tôi không thể chỉ cho quý vị cách làm thế nào để ghét một người cho đúng được. Thế nhưng chúng tôi có thể chỉ ra đâu là ranh giới của cảm xúc yêu, ghét rất con người kia và việc vi phạm pháp luật từ đó", anh chia sẻ.

Theo SuSu/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)