Brad Pitt đang đẩy nhanh vụ ly hôn Angelina Jolie

(Kiến Thức) - Trước tin đồn tái hợp Angelina Jolie, Brad Pitt được cho là muốn đẩy nhanh quá trình ly hôn để bắt đầu một cuộc sống mới.

Gần đây, Angelina Jolie - Brad Pitt vướng nghi vấn tái hợp sau gần 1 năm đệ đơn ly hôn. Tuy nhiên, mới nhất, theo một nguồn tin tiết lộ với In Touch, Brad Pitt đã yêu cầu luật sư của anh đẩy nhanh quá trình ly hôn Angelina Jolie.
Nguồn tin này cho hay: “Quá trình ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie thực sự không có nhiều tiến triển trong gần 1 năm nay. Nam tài tử 53 tuổi đã chịu đựng đủ rồi. Brad Pitt hiện sẵn sàng lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình”.
Theo nguồn tin này, Brad Pitt đang yêu cầu thẩm phán cho anh và vợ cũ được quyền ly hôn sớm về mặt pháp lý. Theo đó, cặp đôi một thời sẽ trở thành người độc thân trước khi quyền nuôi con và phân chia tài sản được giải quyết.
Dung mong tai hop, Brad Pitt dang day nhanh vu ly hon Angelina Jolie
 Angelina Jolie - Brad Pitt khi còn mặn nồng. Ảnh: In  Touch
Cũng theo nguồn tin này, Brad muốn nhanh chóng ly dị không phải để thoải mái hẹn hò mà để bắt đầu một cuộc sống mới. “Cuộc sống của Brad Pitt rơi vào bế tắc trong gần 1 năm chờ được ly hôn chính thức. Anh ấy muốn nhanh chóng không còn ràng buộc với vợ cũ về mặt pháp lý”.
>>>> Mời quý độc giả xem clip tại sao Angelina Jolie - Brad Pitt ly hôn (Nguồn: VTC14):
Trước đó, thông tin Angelina Jolie - Brad Pitt tái hợp được chia sẻ bởi Ian Halperin - tác giả chuyên viết tiểu sử của cặp đôi. Cụ thể, cây viết nổi tiếng này tiết lộ trên tờ The Mail: “Brad Pitt và Angelina Jolie đã gặp nhau tại nhà của một người bạn.
Brad đã tiến về phía Angelina và cả hai ôm choàng lấy nhau. Đã có những giọt nước mắt rơi xuống. Trong giây phút xúc động đó, cặp đôi quyền lực Hollywood quyết định bắt đầu lại mối quan hệ”.
Angelina Jolie - Brad Pitt từng gây sốc người hâm mộ thế giới khi tuyên bố chia tay vào tháng 9/2016 sau 12 năm bên nhau. Cặp đôi một thời có 6 người con: Maddox 16 tuổi, Pax 13 tuổi, Zahara 12 tuổi, Shiloh 11 tuổi và cặp song sinh 9 tuổi Knox và Vivienne.
Thu Cúc (Theo In Touch, The Sun)

>> xem thêm

Bình luận(0)