Bị tố quỵt tiền, HH Khánh Phương nói gì?

(Kiến Thức) - Thùy Trang - chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ lên tiếng tố Á hậu Khánh Phương quỵt tiền, dao kéo. Giữa ồn ào, Khánh Phương vừa đăng tải status đầy ẩn ý.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem video “Có hay không kịch bản Hoa hậu Biển 2016?”. Nguồn Youtube/ VTC:
Mới đây, Thùy Trang - chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố Á hậu Khánh Phương mượn 300 triệu đồng khi đi thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 nhưng mãi không chịu trả. Theo lời Thùy Trang, khi đã trả được 50 triệu đồng, Khánh Phương ngưng trả góp.
Chị gái của Đặng Thu Thảo khẳng định thêm gia đình Khánh Phương giàu có nhưng không hiểu vì sao Khánh Phương lại quỵt tiền. Ngoài ra, Thùy Trang còn hé lộ Khánh Phương từng hỏi mượn 1 tỷ mua bình chọn khi tham gia Hoa hậu Siêu Quốc gia 2017 nhưng Thùy Trang từ chối.
Bên cạnh đó, chị gái của Đặng Thu Thảo cho hay Khánh Phương từng cắt mí, nâng mũi, nâng ngực và làm tan mỡ bụng vì không tự tin vào ngoại hình sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.
Bi to quyt tien, HH Khanh Phuong noi gi?
Á hậu Khánh Phương.  
Bi to quyt tien, HH Khanh Phuong noi gi?-Hinh-2
 
Bi to quyt tien, HH Khanh Phuong noi gi?-Hinh-3
 
Bi to quyt tien, HH Khanh Phuong noi gi?-Hinh-4
 Chia sẻ của chị gái Đặng Thu Thảo.
Bi to quyt tien, HH Khanh Phuong noi gi?-Hinh-5
 Thùy Trang tố Khánh Phương quỵt tiền.
Để chứng minh những gì mình nói, Thùy Trang tung ảnh chụp tin nhắn được cho là của Thùy Trang và Á hậu Khánh Phương. Chia sẻ của chị gái Thu Thảo gây xôn xao dư luận. Trước lời tố, Khánh Phương trích dẫn câu nói đầy ẩn ý.
“Cuộc đời là bọt nước. Chỉ có hai điều như đá tảng: tử tế khi người khác lâm nạn và can đảm trong hoạn nạn của chính mình”, Khánh Phương chia sẻ. Hiện tại, người đẹp còn khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân.
Nguyễn Đình Khánh Phương sinh năm 1995, tại Nha Trang. Cô sở hữu chiều cao 1m68, cân nặng 55 kg và số đo ba vòng 90 - 68 - 100. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2017, Khánh Phương được xướng tên ở giải bình chọn trên facebook và lọt top 25.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)