Bị antifan đả kích, Thủy Tiên khôn khéo đáp trả như nào?

(Kiến Thức) - Bị antifan đả kích chuyện từ thiện miền Trung, Thủy Tiên đã khôn khéo đáp trả. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ "giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình".

>>> Mời quý độc giả xem video "Thủy Tiên đi phát tiền cứu trợ ở miền Trung". Nguồn FB Thủy Tiên:
Giữa ồn ào chuyện từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ bị lập nhóm antifan. Không chỉ bị nói xấu, đả kích trên mạng xã hội, Thủy Tiên còn bị những antifan này tấn công các nhãn hàng cô đang quảng cáo.
Mới nhất, Thủy Tiên viết tâm thư gửi tới antifan. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Lâu lắm rồi mình mới lại bị lập Group Anti, cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc... mình dở thiệt. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn.
Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật của mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau, các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo.
Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới “Tôi là ai" rồi ... Bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống. Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình.
Bi antifan da kich, Thuy Tien khon kheo dap tra nhu nao?
 Thủy Tiên viết tâm thư đáp trả antifan.
Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học.
Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa.
Thay vì ở nhà chăn êm nệm ấm, FB mình trước đây ngày nào cũng post bài quảng cáo kiếm tiền, lẽ ra cuối tháng rồi mình phải ra MV nữa, nhưng mình gạt hết để giúp bà con trước mắt. Các nhãn hàng ký hợp đồng trước họ cũng thông cảm dời lịch post dãn ra cho mình để mình livestream báo cáo về cho những người ủng hộ mình hàng ngày theo dõi. Số lượng quá nhiều không ghi bằng tay nổi cũng không thể quay hình nổi, mình chỉ còn cách live để tự lưu giữ thông tin khi cần.
Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá".
Bi antifan da kich, Thuy Tien khon kheo dap tra nhu nao?-Hinh-2
Thủy Tiên công khai nhóm antifan trên mạng xã hội.  
Bi antifan da kich, Thuy Tien khon kheo dap tra nhu nao?-Hinh-3
Antifan yêu cầu Thủy Tiên xin lỗi dân Quảng Trị. Ảnh: FB Thủy Tiên
Thủy Tiên cũng gửi lời xin lỗi bác trưởng xóm ở Quảng Trị và các antifan: "Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy “mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn” làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình.
Mỗi ngày phải xử lý bao nhiêu là việc, bao áp lực để tiếp tục hành trình yêu thương... Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi... vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình. Mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn.
Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành.
Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn. Mọi chuyện tốt xấu có xảy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên".
Thủy Tiên bị công kích bắt nguồn từ chuyện dừng cứu trợ ở Hải Lăng, Quảng Trị trước đó với lý do có nhiều người đeo vàng đến nhận quà, cũng như nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng lại không có phiếu để nhận quà, mà phiếu do người khác đi nhận. Ngoài ra, rất nhiều hộ khó khăn, nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm.
Hành động của Thủy Tiên gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng nhà bác trưởng xóm bị ngập trên 1m được nhận hỗ trợ là xứng đáng. Bên cạnh đó, hình ảnh ngôi nhà bác trưởng xóm thực tế không đẹp đẽ như hình ảnh Thủy Tiên đăng tải. Còn chuyện người nhận cứu trợ đeo vàng được lý giải đây là những người đi nhận thay cho các hộ già yếu không thể có mặt.
Cũng liên quan đến việc từ thiện ở Hải Lăng, mới nhất, ngày 5/11, Thủy Tiên đã trở lại đây để phát tiền cứu trợ. Đặc biệt, tại xã Hải Phong, chứng kiến nhiều người dân khó khăn nhưng nhà bị ngập dưới 1m không có tên trong danh sách nhận cứu trợ nữ ca sĩ đã quyết định phát tiền cho tất cả các hộ dân với số tiền 2 triệu/ hộ. Thủy Tiên cũng tuyên bố không chỉ cứu trợ cho các hộ dân có nhà ngập trên 1m, các hộ gia đình khó khăn bị thiệt hại do lũ đều được nhận cứu trợ.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)