Bật cười lời chúc mừng đám cưới của con trai nghệ sĩ Công Lý

Nghệ sĩ Công Lý khoe tấm thiệp chúc mừng đám cưới của con trai. Dưới bài đăng, Thảo Vân - vợ cũ của Công Lý cũng để lại lời chúc mừng.
 

1 ngày sau đám cưới, nghệ sĩ Công Lý chia sẻ lời chúc mừng đáng yêu của con trai - Tít. Trong tấm thiệp, Tít viết: "Chào anh Lý đẹp trai. Chúc anh Lý chăm chỉ làm việc và luôn mạnh khỏe, ít thuốc lá lại và chăm chỉ ăn những món ăn từ cái nồi nhé".
Khoe tấm thiệp chúc mừng, Công Lý viết: "Con trai tôi đấy các bác ạ". Dưới bài đăng, Thảo Vân - vợ cũ của Công Lý để lại lời chúc mừng: “Nhất bố rồi. Chúc mừng hạnh phúc bố Tít ạ".
Bat cuoi loi chuc mung dam cuoi cua con trai nghe si Cong Ly
Lời chúc của con trai Công Lý. 
Bat cuoi loi chuc mung dam cuoi cua con trai nghe si Cong Ly-Hinh-2
Công Lý bên hai con. 
Trước đó, dự ngày vui của bố, Tít và Kiến - con gái của Công Lý đều gửi lời chúc phúc. Tít chia sẻ: "Cháu thấy rất là vui, bố cháu có thể tìm được một người chia sẻ gánh nặng công việc, gia đình, có thêm một người để bầu bạn.
Cháu cũng vui thay cho bố cháu. Cháu tiếp xúc với cô Hà, cháu thấy cô Hà là người vừa xinh lại rất vui tính. Ngoài ra, cô ấy cũng rất tốt với cháu. Cô quan tâm, hỏi han cháu học hành, sức khỏe thế nào. Và cũng rủ cháu đi ăn".
Kiến chia sẻ trên Vietnamnet: “Cháu vui vì bố hạnh phúc, cháu hồi hộp. Cảm xúc hơi khó nói, vào ngày vui của bố cháu thì cháu cũng vui. Cháu thấy cô Hà là một người tốt, yêu bố cháu, cháu hy vọng cô và bố cháu đi được với nhau trên chặng đường dài".
Trước đó, vợ cũ đầu tiên của Công Lý - chị Thục Khuê chia sẻ trên VTV News sau khi biết tin chồng cũ tái hôn: "Anh Lý là người chân thật, diễn chính kịch hay và nhiệt tình với công việc.
Anh ấy là người làm việc có quy tắc và đã dạy mình rất nhiều điều. Mong anh luôn hạnh phúc, biết trân quý người bên cạnh. Kiến sẽ rất vui nếu bố hạnh phúc, và mình hạnh phúc khi thấy con mình vui".

Xem video "Đám hỏi của nghệ sĩ Công Lý và Ngọc Hà". Nguồn NVCC

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)