Bảo Ngọc tuyên bố chia tay Hoài Lâm, tiết lộ lý do gây sốc

(Kiến Thức) - Bảo Ngọc - Hoài Lâm đã chính thức chia tay sau 9 năm bên nhau và có chung hai cô con gái. Bà xã của Hoài Lâm còn tiết lộ lý do "đường ai nấy bước" gây sốc.

>>> Mời quý độc giả xem video Hoài Lâm hát "Như những phút ban đầu". Nguồn Zing:
Trên trang cá nhân, vợ Hoài Lâm - hot girl Bảo Ngọc vừa tuyên bố đã chia tay Hoài Lâm. Cô chia sẻ: "Cám ơn mọi người đã luôn yêu thương và quan tâm gia đình nhỏ “đã từng” của tụi con/em, bây giờ thì không còn nữa, nhưng mong là mọi người vẫn yêu thương và tôn trọng quyết định của tụi con/em. Xin lỗi và cám ơn mọi người nhiều lắm". Thông tin Bảo Ngọc chia tay Hoài Lâm khiến fan sốc.
Cùng với lời tuyên bố đã "đường ai nấy bước" với Hoài Lâm, Bảo Ngọc viết tâm thư dài dành cho nam ca sĩ, tiết lộ nguyên nhân tan vỡ.
Bao Ngoc tuyen bo chia tay Hoai Lam, tiet lo ly do gay soc
Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức chia tay. 
Hot girl Bảo Ngọc bày tỏ: "Anh là cả một quãng thanh xuân của em, đã từng là tất cả của em, là người mà em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng, dành hết mọi thứ. Nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, thì câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ và sau này là không bao giờ em hối hận. Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió.
Em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất là “anh có cần điều đó hay không”. Em chỉ có làm và làm, rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như một cô bé 14,15 tuổi như lúc mới yêu anh, à chắc là khi có con. Bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ và anh cần mộng mơ!
Rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa. Bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc.
Bao Ngoc tuyen bo chia tay Hoai Lam, tiet lo ly do gay soc-Hinh-2
 Hình ảnh cặp đôi khi còn mặn nồng. 
Bao Ngoc tuyen bo chia tay Hoai Lam, tiet lo ly do gay soc-Hinh-3
Hoài Lâm - Bảo Ngọc có 2 cô con gái xinh xắn. Ảnh: FBNV 
Thôi thì, đó cũng là điều mà em mong nhất cho anh, em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh và em dành trọn tất cả cho con thay anh, nhé!
Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ?
Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết. Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé".
Đặc biệt, Bảo Ngọc cũng đính chính, không phải tại cô mà Hoài Lâm đánh mất sự nghiệp. "Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể, em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm, nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa.
Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Không ai có thể điều khiển 1 ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em!".
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)