Đậu thận là nguồn cung cấp tuyệt vời các chất chống oxy hóa và phát huy tác dụng tốt nhất khi luộc.Mận khô giàu chất chống oxy hóa và giảm lượng cholesterol trong máu. Phụ nữ nên ăn mận khô 2 lần mỗi tuần để tăng cường chất chống oxy hóa và ngăn ngừa một số bệnh ung thư. Việt quất có nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, đặc biệt tốt cho phụ nữ có vấn đề về tim mạch. Nam việt quất chứa nhiều phenol là chất chống oxy hóa thường dùng để điều trị bệnh tim. Mặt khác, loại quả này cũng rất tốt trong điều trị các nhiễm trùng đường tiết niệu thường thấy ở phụ nữ.Dâu tây là nguồn cung cấp nhiều chất chống oxy hóa rất tốt cho phụ nữ, đặc biệt có tác dụng với những người có hàm lượng cholesterol trong máu cao.Đinh hương cũng là loại gia vị có hàm lượng cao chất chống oxy hóa, làm giảm mỡ máu hiệu quả. Dâu đen giàu vitamin C và axit ellagic giúp ngăn chặn các tế bào ung thư. Ăn dâu đen hàng ngày là cách cung cấp chất chống oxy hóa làm hạn chế sự phát triển của các khối u trong cơ thể.Quả mâm xôi rất hữu ích để cắt giảm lượng calo dư thừa trong cơ thể do có hàm lượng cao chất oxy hóa. Một nắm quả mâm xôi mỗi tuần giúp bạn giảm cân nhanh chóng.Quả óc chó cũng có rất nhiều chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ não bộ, tốt cho tim mạch và giúp bạn có sức khỏe tốt. Bên cạnh vitamin C, cà chua còn có hàm lượng cao chất chống oxy hóa, làm tăng hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh.
Đậu thận là nguồn cung cấp tuyệt vời các chất chống oxy hóa và phát huy tác dụng tốt nhất khi luộc.
Mận khô giàu chất chống oxy hóa và giảm lượng cholesterol trong máu. Phụ nữ nên ăn mận khô 2 lần mỗi tuần để tăng cường chất chống oxy hóa và ngăn ngừa một số bệnh ung thư.
Việt quất có nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, đặc biệt tốt cho phụ nữ có vấn đề về tim mạch.
Nam việt quất chứa nhiều phenol là chất chống oxy hóa thường dùng để điều trị bệnh tim. Mặt khác, loại quả này cũng rất tốt trong điều trị các nhiễm trùng đường tiết niệu thường thấy ở phụ nữ.
Dâu tây là nguồn cung cấp nhiều chất chống oxy hóa rất tốt cho phụ nữ, đặc biệt có tác dụng với những người có hàm lượng cholesterol trong máu cao.
Đinh hương cũng là loại gia vị có hàm lượng cao chất chống oxy hóa, làm giảm mỡ máu hiệu quả.
Dâu đen giàu vitamin C và axit ellagic giúp ngăn chặn các tế bào ung thư. Ăn dâu đen hàng ngày là cách cung cấp chất chống oxy hóa làm hạn chế sự phát triển của các khối u trong cơ thể.
Quả mâm xôi rất hữu ích để cắt giảm lượng calo dư thừa trong cơ thể do có hàm lượng cao chất oxy hóa. Một nắm quả mâm xôi mỗi tuần giúp bạn giảm cân nhanh chóng.
Quả óc chó cũng có rất nhiều chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ não bộ, tốt cho tim mạch và giúp bạn có sức khỏe tốt.
Bên cạnh vitamin C, cà chua còn có hàm lượng cao chất chống oxy hóa, làm tăng hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh.