Làm sao để “cưa đổ” cô gái không yêu mình

Dù đã theo đuổi gần nửa năm, nhưng khi tỏ tình, em vẫn chỉ nhận được câu trả lời: "Chúng mình làm bạn anh nhé".

Em năm nay 24 tuổi, hiện đang làm tại một công ty về thương mại điện tử. Cách đây nửa năm, công ty em có một nhân viên mới 22 tuổi, vừa mới tốt nghiệp loại giỏi Đại học Ngoại thương.

Cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính và rất mạnh mẽ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên em đã thấy mến cô bé đó, càng ngày tiếp xúc nhiều, em càng thấy thích cô ấy. Sau khi cô ấy vào công ty làm việc, em đã nhờ bạn bè dò hỏi xem cô ấy có người yêu chưa. Khi biết nàng vẫn FA, em đã mừng thầm và lên kế hoạch tiếp cận nàng thông qua công việc.

Lam sao de “cua do” co gai khong yeu minh

Em luôn tìm cách để tiếp cận cô ấy một cách tự nhiên nhất. (Ảnh minh họa)

Em cũng đã theo đuổi cô ấy gần nửa năm nay, nhưng thái độ của cô ấy với em vẫn chẳng có gì khác so với bao đồng nghiệp trong cơ quan dù em luôn quan tâm cô ấy mọi lúc mọi nơi.

Em nghĩ mình thực sự rất thích cô ấy, mỗi ngày cô ấy đi công tác hay nghỉ làm, em đều không thể tập trung làm việc, chỉ cần nhìn thấy cô ấy ở công ty, em lại tràn đầy hứng khởi. Em không biết phải làm thế nào để ngăn bản thân nhớ về cô ấy nữa.

Cách đây 1 tuần, em đã lấy hết can đảm để tỏ tình, nhưng cuối cùng câu trả lời nhận lại là "Em chưa muốn yêu. Mình làm bạn anh nhé". Cô ấy bảo cũng rất quý em, nhưng đó chỉ là tình cảm với những người đồng nghiệp, với anh trai, chứ không có gì khác. Em thực sự rất buồn và hụt hẫng. Gần đây, công ty em có thêm vài nhân viên nam. Ngay khi vào công ty, họ đã tiếp cận, xin số điện thoại cô ấy, rồi còn tán tỉnh ngay khi làm việc. Em thực sự lo không biết cô ấy có xiêu lòng không nữa.Liệu em có còn cơ hội? Có ai đã từng gặp trường hợp tương tự xin hãy tư vấn giúp em, em nên làm gì trong hoàn cảnh này đây?/.

Theo VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)