Khốn đốn vì bị sếp nữ gạ "tình một đêm"

Trót một lần không "giữ được mình" trước đồng nghiệp cũ, tôi khốn đốn không biết dứt ra thế nào.

Tôi kết hôn cách đây 3 năm, vợ là mối tình đầu của tôi, chúng tôi yêu nhau hơn 4 năm mới làm đám cưới. Cuộc sống vô cùng hạnh phúc, vui vẻ, nhất là từ sau khi vợ sinh cho tôi cu Bin đáng yêu, bụ bẫm.
Tôi hiện đang là nhân viên IT trong một công ty công nghệ thông tin, sếp của tôi lại là phụ nữ. Chị 37 tuổi, đã có chồng con đuề huề.
Công việc của tôi khá tốt, lương thưởng cũng ổn, nói chung tôi không có gì phải ăn năn về công việc hiện tại, hiềm một nỗi, tôi lại vướng phải chuyện tình cảm không mong muốn ở công ty, với chính sếp của mình.
Khon don vi bi sep nu ga "tinh mot dem"
Ảnh minh họa. 
Chị giám đốc của tôi tuy hơn tôi nhiều tuổi nhưng còn rất trẻ. Ở công ty cũng đồn ầm lên chuyện chị không hạnh phúc vì chồng ngoại tình gì đó. Tôi vốn cũng không quan tâm vì không phải chuyện của mình, nhưng sếp lại rất để ý tôi.
Kể ra thì thật dài nhưng khoảng gần 2 năm sau ngày đó, tôi và sếp đi chung một chuyến công tác Đà Nẵng, cũng chính trong chuyến đi này, tôi và chị đã phát sinh quan hệ "tình một đêm".
Sau đó, tôi thấy ân hận vô cùng, cũng định sẽ cắt đứt nhưng sếp không buông tha cho tôi. Sếp liên tục tìm tôi, đòi hỏi, tôi không có cách nào cưỡng lại trước người đàn bà vừa có quyền vừa có sắc đó.
Tôi biết mình sai, nhưng tôi không biết làm thế nào để dứt ra và dừng lại... Xin hãy cho tôi lời khuyên với.
Theo Phi Hùng/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)