Gọi cho cảnh sát đặt trà sữa, cô gái thoát nguy ngoạn mục

Người phụ nữ bị chồng dọa giết nên tuyệt vọng gọi điện báo cảnh sát theo cách không ngờ, may mắn là được cảnh sát hiểu và cứu giúp kịp thời, thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.

Cách đây vài ngày, cảnh sát ở Thập Yển, Hồ Bắc, Trung Quốc, nhận được một cuộc gọi vào lúc nửa đêm, kỳ lạ là người phụ nữ gọi điện giọng rất căng thẳng nhưng chỉ lặp đi lặp lại câu nói: "Tôi gọi trà sữa mà chưa đưa đến sao?"
Cảm thấy lạ, cảnh sát hỏi chi tiết nhưng người phụ nữ không thể giải thích rõ ràng. Cảnh sát lại nói: "Chị gọi trà sữa nhưng đây là số đường dây nóng cảnh sát, chị có biết không? Chị gặp nguy hiểm đúng không?". Lúc này, người phụ nữ đáp: "Tôi biết".
Goi cho canh sat dat tra sua, co gai thoat nguy ngoan muc
  Ảnh minh hoạ.
Đúng thời khắc này, trong điện thoại có tiếng ầm ầm, cảnh sát phát hiện có chuyện không ổn nên hỏi người phụ nữ có bị thương không. Người phụ nữ nói có, ngay lập tức cảnh sát hiểu ra câu chuyện và lập tức xin địa chỉ, đến hiện trường.
Khi cảnh sát đến, người phụ nữ được giải cứu thành công, câu chuyện cũng được tiết lộ. Hoá ra, mối quan hệ giữa người phụ nữ và chồng xảy ra rạn nứt, cãi vã gay gắt, người phụ nữ bị chồng dọa giết nên tuyệt vọng gọi điện báo cảnh sát, may mắn là được cảnh sát hiểu và cứu giúp kịp thời, thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.
Sau khi thông tin về vụ việc được đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, choáng váng trước tình tiết hệt như trong phim, đồng thời thở phào nhẹ nhõm vì người phụ nữ đã thoát hiểm một cách an toàn nhờ sự nhanh trí của mình.
Tuy vậy, cũng có người bày tỏ sự lo lắng cho người phụ nữ vì xin ly hôn cũng cần phải một tháng, thời gian này nếu không có lệnh cách ly, người phụ nữ vẫn gặp nguy hiểm.

Mời quý độc giả xem thêm video: TP.HCM: Nghĩ vợ ngoại tình, chồng đem xăng đốt xe của “tình địch” (Nguồn video: THĐT) 

Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)