Đêm tân hôn chồng tự nhận gay nhất định không động phòng

"Tôi lấy cô về theo ước nguyện của bố mẹ tôi thôi, chứ nói cho cô biết tôi là gay đấy, bạn trai tôi đây này". Chồng vừa nói vừa đưa cho tôi bức ảnh.

Tôi năm nay 31 tuổi, đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty văn phòng phẩm, thu nhập khá ổn định. Công việc của tôi nói là làm hành chính nhưng tôi phải tăng ca khá nhiều nên thời gian tìm hiểu quen biết ai dường như không có. Trước đây tôi cũng từng yêu nhưng tất cả đến với tôi đều chỉ vì tiền. Nói như vậy là bởi vì nhà tôi cũng thuộc hàng khá giả.
Bố mẹ tôi đều là chủ một vài công ty bất động sản khá lớn. Nhưng từ bé, mặc dù sống trong nhung lụa, cơm bưng nước rót hàng ngày nhưng bố mẹ tôi rất nghiêm khắc. Họ nói, con gái nếu không độc lập sau này lấy chồng sẽ bị nhà chồng coi thường. Bố mẹ tôi có thể lo cho tôi tất cả nhưng sẽ không có gì là dễ dàng. Tôi luôn có những mục tiêu và dĩ nhiên sau đấy tôi mới được hưởng phần thưởng.
Dem tan hon chong tu nhan gay nhat dinh khong dong phong
Ảnh minh họa. 
Chỉ có một điều, tôi gần như không được quyết định chuyện chồng con. Hễ tôi yêu ai, bố mẹ tôi cũng tìm cách điều tra, biết nhà họ không tương xứng ông bà đều tìm cách ngăn cản. Có lẽ vì thế tôi không dám đến với ai.
Đợt gần đây, bố mẹ tôi có mối lái cho một người. Nghe nói anh là con trai bạn thân của bố ngày cấp 3. Tôi nhắm mắt theo lời bố mẹ.
Thời gian tìm hiểu đến lúc cưới chỉ vỏn vẹn 2 tháng. Chúng tôi gặp nhau khá ít, chỉ nhắn tin qua lại là nhiều. Thấy anh cũng nhiệt tình và muốn tiến đến hôn nhân, công việc bài bản, nhà anh cũng khá giả mà nhất là bố mẹ anh vô cùng xởi lởi nên tôi đồng ý.
Đám cưới xong xuôi, đêm tân hôn, tôi cũng cố gắng làm mình quyến rũ nhất trước mắt chồng thì anh đột nhiên nói một câu khiến tôi chết sững "Tôi lấy cô về theo ước nguyện của bố mẹ tôi thôi, chứ nói cho cô biết tôi là gay đấy, bạn trai tôi đây này". Vừa nói anh vừa chìa bức ảnh anh tình tứ với một người đàn ông khác. Tôi vừa sốc vừa đau đớn. Ngày vui nhất lại là ngày tệ nhất. Nhưng không hiểu sao thâm tâm tôi vẫn nghĩ chồng tôi đang nói dối.
Tôi nhất định không chịu từ bỏ. Tôi ngậm ngùi chấp nhận kiếp vợ hờ như vậy suốt nửa tháng nhưng âm thầm điều tra về anh. Hóa ra anh không gay mà là đã có người yêu nhưng bị bố mẹ ép bỏ. Anh buộc phải cưới tôi nhưng không hề yêu.
Tôi quyết định tìm cách cưa chồng mình. Có bao nhiêu vốn liếng bố mẹ dạy tôi đem vận dụng hết. Một mặt tôi giả vờ chấp nhận hết các yêu cầu của anh, mặt khác đối xử rất chu đáo với bố mẹ chồng, tìm hiểu thói quen sở thích của chồng.
Sau 3 tháng, thái độ của chồng có vẻ khác hẳn. Rồi chuyện gì đến cũng đến anh cũng sa vào bẫy của tôi.
4 tháng sau ngày cưới tôi mới có một đêm tân hôn thực sự. Nếu ngày đó tôi chấp nhận từ bỏ, có lẽ tôi đã không có được hạnh phúc như hôm nay rồi.
Theo An Nhiên/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)