Đêm khuya, hiệu trưởng đánh học sinh thô bạo gây phẫn nộ

Google News

Khi con trai về nhà nghỉ lễ, bố mẹ nam sinh bị đánh này phát hiện mặt con bầm tím, bơ phờ, gặp ác mộng, co giật về đêm. Truy hỏi, gia đình choáng váng khi biết con bị giáo viên bạo hành.

Truyền thông đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h40 ngày 26/9 vừa qua. 4 người bao gồm hiệu trưởng họ Ngô và Giám đốc văn phòng tuyển sinh họ Hách cùng 2 giáo viên khác của một trường trung học thuộc Đại học Lan Châu ở thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc, kiểm tra ký túc xá học sinh một cách thô bạo.
Vì nghi ngờ học sinh hút thuốc nên hiệu trưởng Ngô và các giáo viên đánh 2 nam sinh. Trong quá trình đánh đập, Giám đốc văn phòng tuyển sinh họ Hách liên tục hét lên: "Đánh chết đi! Đánh chết rồi đưa đi viện". Cuối cùng, một học sinh ngất xỉu do chảy máu cam và hạ đường huyết.
Dem khuya, hieu truong danh hoc sinh tho bao gay phan no
Các nam sinh bị kiểm tra đột xuất vào buổi đêm. 
Đến 1h20 sáng ngày 27/9, hiệu trưởng Ngô và nhóm của mình mới chịu rời đi. Trước khi rời đi, họ tịch thu điện thoại và đồng hồ của học sinh, ngày hôm sau yêu cầu học sinh viết cam kết không báo cáo cho phụ huynh về sự việc này.
Thế nhưng, đến ngày 28/9 về nhà nghỉ lễ, bố mẹ nam sinh bị đánh phát hiện mặt cậu bầm tím, bơ phờ, gặp ác mộng, co giật về đêm. Truy hỏi, gia đình choáng váng khi biết con mình đã bị đánh dã man.
Ngay lập tức, phụ huynh liên lạc với quản lý ký túc xá họ Mã. Quản lý ký túc xá sau khi kiểm tra vô cùng tức giận vì giáo viên có hành vi bạo lực trong khuôn viên trường, ông đã tố cáo hành vi bạo lực của hiệu trưởng và nộp đơn xin từ chức lên nhà trường.
Hiệu trưởng Ngô liên tục xin lỗi sau đó và thừa nhận rằng "hành động hơi quá và hơi cực đoan" vào đêm đó, không có ý đồ xấu với học sinh.
Sau khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, tối 30/9, lãnh đạo địa phương ra thông báo cho biết chính quyền thành phố Lan Châu đã họp và ra lệnh cho Phòng Giáo dục thành phố, Cục Công an thành phố và Chính quyền quận thành lập đội điều tra.
Hiện, đội điều tra đang làm việc theo quy định của pháp luật, tình hình điều tra, xử lý sẽ được công bố kịp thời cho công chúng.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Nghệ An: Kỷ luật, chuyển công tác giáo viên tát học sinh

Nguồn video: VTV

Kiều Dụ (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)