Có phải vợ tôi đang âm mưu nhằm lấy một nửa căn nhà

Sau hôm đó, tôi ở nhà nhiều hơn nhưng thấy thái độ của vợ vẫn lạnh nhạt, thậm chí cô ấy không nói gì với tôi nữa.

Tôi thừa nhận bản thân không phải là một người đàn ông tốt. Trước kia, tôi cứ nghĩ mình kiếm được nhiều tiền thì được làm chủ gia đình, nên tôi khá hống hách và cũng chẳng giúp được vợ việc gì trong vấn đề chăm sóc nhà cửa, con cái.

Sau khi lên chức giám đốc, tôi bán căn chung cư cũ mà bố mẹ tôi mua cho khi tôi học đại học, dồn hết tiền của để mua một căn chung cư cao cấp.

Từ ngày về sống trong căn hộ mới, tôi để ý thấy vợ không vui như trong tưởng tượng. Tôi cứ nghĩ có nhà mới, rộng rãi tiện nghi hơn, cô ấy phải cảm thấy nhàn nhã vui vẻ, thế mà vợ lúc nào cũng trưng bộ mặt nặng nề khiến tôi mất hứng, không muốn ở nhà nhiều. Tôi giao lưu vào các câu lạc bộ của tòa nhà, rồi đi sớm về khuya hơn trước, thậm chí còn kết bạn với một cô gái rất xinh đẹp tên Vân.

Tôi và Vân nhắn tin thường xuyên và hẹn hò gặp gỡ cà phê vài lần rồi. Và trong một lần đi nhậu với cả nhóm, tôi và Vân đã qua đêm cùng nhau.

Nếu quả thật toàn bộ chuyện này là âm mưu của vợ nhằm lấy một nửa căn nhà thì tôi cũng phục cô ấy quá cao tay - Ảnh 1.

Lúc tỉnh lại, tôi rất hối hận và cảm thấy có lỗi với vợ nên đã bỏ lại Vân để về nhà ngay lúc 3 giờ sáng. Sau hôm đó, tôi ở nhà nhiều hơn nhưng thấy thái độ của vợ vẫn lạnh nhạt, thậm chí cô ấy không nói gì với tôi nữa.

1 tuần sau, khi con vừa đi ngủ, vợ gọi tôi ra ngồi ngoài phòng khách, đưa cho tôi một tờ đơn ly hôn và bảo tôi ký vào. Cô ấy nói rằng đã biết chuyện tôi ngoại tình nên muốn rời khỏi tôi.

Mặc tôi xin lỗi, hứa hẹn, thề thốt không bao giờ lặp lại lần thứ 2 thì vợ vẫn nhất quyết ép tôi ký đơn thuận tình, nếu tôi không đồng ý, cô ấy sẽ nộp đơn đơn phương lên tòa kèm theo bằng chứng việc tôi ngoại tình. Khi tôi hỏi bằng chứng, vợ liền cho tôi xem bức ảnh tôi và Vân nằm cạnh nhau, từ góc độ đó có thể thấy là hình Vân tự chụp.

2 ngày nay tôi nằm ngẫm nghĩ rất nhiều. Tại sao vợ lại biết chuyện tôi ngoại tình? Phải chăng đây là màn kịch cô ấy bày ra để tôi mắc bẫy và ly hôn, bởi thời điểm này ly hôn thì cô ấy có một nửa căn nhà. Tôi có nên điều tra kỹ càng việc này không? Nếu quả thật vợ tôi nhờ Vân "mồi chài" tôi thì tôi nên làm thế nào?


Theo Nhipsongviet

>> xem thêm

Bình luận(0)