Chú rể cưới cùng lúc 2 vợ, danh tính 2 cô dâu còn sốc hơn

Dư luận đã vô cùng kinh ngạc trước đám cưới 1 chồng 2 vợ của bộ 3 này nhưng sốc hơn là thái độ hoàn toàn ủng hộ, và chúc phúc của quan viên hai họ cùng toàn bộ khách mời.

Mới đây một đám cưới ở Ấn Độ đã gây sốc dư luận khi chú rể đã cưới cùng lúc 2 cô dâu. Nhưng điều kinh ngạc hơn nữa là 2 cô dâu này lại là 2 chị em sinh đôi.  

Chu re cuoi cung luc 2 vo, danh tinh 2 co dau con soc hon

Được biết, đám cưới này diễn ra vào hôm thứ Sáu, ngày 1/12 vừa qua tại thị trấn Malshiras, thuộc quận Solapur, bang Maharashtra, miền tây Ấn Độ. Chú rể tên là Atul, 36 tuổi, hiện đang điều hành một công ty du lịch ở thành phố Mumbai, đã kết hôn với 2 chị em sinh đôi Rinki và Pinky.

Theo tờ Maharashtra Times, Atul đã trở nên thân thiết với 2 chị em sinh đôi khi họ thường mượn xe của anh để đưa mẹ tới bệnh viện điều trị bệnh. Được biết, 2 chị em  Rinki và Pinky mất bố từ nhiều năm trước, họ sống cùng người mẹ tần tảo. Thời gian gần đây, mẹ đổ bệnh, nhưng 2 chị em may mắn đã có Atul giúp đỡ rất nhiều.  

Chu re cuoi cung luc 2 vo, danh tinh 2 co dau con soc hon-Hinh-3

Qua thời gian tiếp xúc gần, một trong hai chị em đã nảy sinh cảm đặc biệt với anh Atul. Mối quan hệ của họ ngày càng phát triển và quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, cặp song sinh Rinki và Pinky đều không thể sống chia xa nhau nên đã ra điều kiện với chú rể rằng anh phải lấy cả hai.  

Trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy đám cưới của họ diễn ra vô cùng vui vẻ và long trọng. Đặc biệt là thái độ 2 bên gia đình và quan khách hoàn toàn ủng hộ việc này khiến cộng đồng mạng cũng phải kinh ngạc. Hai chị em Rinki và Pinky cùng mặc trang phục cưới giống hệt nhau, trang điểm giống nhau. Cả 2 cùng trao vòng hoa lên cổ chú rể Atul để họ chính thức trở thành vợ chồng của nhau.  

Chu re cuoi cung luc 2 vo, danh tinh 2 co dau con soc hon-Hinh-5

Tuy nhiên, sự việc đã khiến cảnh sát phải vào cuộc điều tra vì cho rằng cuộc hôn nhân của họ trái với bộ luật của Ấn Độ. Được biết, chế độ đa thê ở Ấn Độ bị cấm kể từ năm 1965 cho tất cả công dân của nước này ngoại trừ người hồi giáo. Đối với người hồi giáo được phép lấy tối đa 4 vợ. Các trường hợp người thường kết hôn đa thê được cho là phạm luật và sẽ bị xử phạt. 

Theo Thiên An/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)