Chồng U70 còn cặp với gái bằng tuổi con, vợ già âm thầm ra "đòn" sét đánh

Một lần, đi họp hội hưu trí cơ quan, bà được người ta mách cách triệt tiêu "bản lĩnh quý ông" của chồng. Muốn bỏ cái thói “trẻ không chơi, già đổ đốn” của chồng, bà H. lên kế hoạch rất kỹ càng.

Vợ chồng ông Đỗ Văn H. 63 tuổi, trú tại Hà Đông, Hà Nội đều là cán bộ về hưu. Các con các cháu không ở cùng bố mẹ. Ông H. có cả căn nhà cho sinh viên thuê thu vài chục triệu đồng/tháng. Cuộc sống về hưu của ông bà rất an nhàn. Tuy nhiên, bước sang tuổi lục tuần, ông H. lại trái tính, trái nết.
Trước khi khi còn công tác ông chỉn chu cho gia đình, cho lối sống lành mạnh bao nhiêu thì về già ông lại muốn chơi bời dối già bấy nhiêu. Ban đầu, ông H. chỉ gạ tình những người đàn bà đã ly hôn hoặc góa phụ trước đây làm việc cùng cơ quan. Sau rồi gạ cả những người thuê nhà. Chỉ cần ai đồng ý là ông sẵn sàng. Đi kèm với đó, số tiền cho thuê nhà hàng tháng cũng bay theo "người đẹp" hết.
Chong U70 con cap voi gai bang tuoi con, vo gia am tham ra
Ảnh minh họa. 
Vợ ông H. vốn hiền và bà ngại thị phi. Với tâm lý "xấu chàng hổ thiếp" nên bà im lặng là chính. Gần đây, không chỉ dừng lại ở những cuộc vui sớm nở, tối tàn, ông H. ngang nhiên cặp bồ với một cô gái trẻ bằng tuổi con trai lớn của mình. Vợ ông biết nhưng cũng chỉ biết im lặng vì bà không còn khả năng phục vụ chồng mình chuyện chăn gối.
Điều vợ ông H. luôn thấy mệt mỏi là cảm giác mất mặt, xấu hổ với thông gia vì ông bà đã có đầy đủ thông gia, dâu rể, nội ngoại. Bao nhiêu lần bảo chồng nhưng ông không chịu nghe. Bà sợ chồng đi lại với nhân tình có thêm đứa con sẽ rất phức tạp. Các con của họ nói nhiều cũng đành chán .Ai cũng sợ bị lộ ra thì mọi người đều xấu hổ nên chỉ âm thầm chỉ trích nhau.
Một lần, đi họp hội hưu trí cơ quan, bà được người ta mách cách triệt tiêu "bản lĩnh quý ông" của chồng. Muốn bỏ cái thói “trẻ không chơi, già đổ đốn” của chồng, bà H. lên kế hoạch rất kỹ càng.
Vì chồng bà bị bệnh thoái hóa ở đầu gối. Bà đành ngâm cho chồng bình rượu chữa xương khớp. Khi đi mua thuốc về chữa bệnh xương khớp, bà mua thêm lạng cao trăn về cho vào bình rượu.
Về nhà, ông H. mỗi ngày lôi ra uống hai chén rượu uống cùng bữa cơm. Khoảng 1 tháng sau, ông H. thấy nhu cầu sinh lý giảm hẳn. Nếu trước đây chỉ 2, 3 ngày không sang gặp bồ trẻ là ông thấy khó chịu, nhớ nhung thì đến nay cả tuần ông chẳng cần tới gặp cô bồ của mình.
Biết bài đã hiệu nghiệm, vợ ông H. cảm thấy vô cùng vui mừng vì khả năng sinh lý của chồng đã có dấu hiệu suy giảm. Suốt 6 tháng uống bình rượu thuốc, ông H. cảm thấy nhu cầu sinh lý của mình không còn nữa. Ông tìm tới bác sĩ khám thì được chẩn đoán liệt dương tạm thời.
Thắc mắc về liệt dương tạm thời do dùng thuốc, vợ ông thừa nhận trong rượu chữa xương khớp có cao trăn. Vì không biết cao trăn gây yếu sinh lý, tưởng bổ nên ngâm cho chồng uống. Ông H. nghe vợ nói thì nhận ra chuyện "tắt lửa lòng" gần đây là do món cao trăn vợ bồi bổ cho. Nhưng ở tuổi này rồi với lại bao chuyện phiền lòng xẩy ra trong gia đình thì ông cũng chẳng thể trách gì vợ con thêm nữa.
TS Phạm Việt Hoàng– nguyên PGĐ Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Hà Nội cho biết cao trăn là một sản phẩm thuốc đông y. Thành phần của cao trăn chủ yếu là đạm toàn phần, đạm formol, acid amin tự do, chất béo và các nguyên tố vi lượng khác. Theo Đông y, cao trăn có vị ngọt, tính bình, ứng với bì, cốt, khớp và thận.
Có thể nói, đây là loại cao tốt cho phụ nữ giúp điều hòa được triệu chứng “bốc hỏa từng cơn” trong giai đoạn tiền mãn kinh, bởi tính âm trong dược tính của cao. Cao trăn còn trị các chứng bệnh đau lưng, đau chân, khó khăn trong việc đi lại khi mãn kinh, làm đẹp da, trị nám, tàn nhang..
Tuy nhiên, cao trăn lại không tốt cho đàn ông, thậm chí là có hại. Do cao trăn mang tính âm rất mạnh nên cao trăn rất hại đối với sinh lý của đàn ông. Tác động của cao trăn tới sức khỏe và khả năng sinh dục của nam giới rất mạnh mẽ. Có người sử dụng một lạng cao trăn trong vòng nửa tháng có thể thấy cơ thể của mình thường xuyên mệt mỏi, rệu rã và không có ham muốn tình dục.
Trong thịt trăn có chứa một số chất gây gây ức chế hoạt động, hoặc ngăn không cho cơ thể sản sinh ra hormone nam giới là Testosteron, khiến nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý. Chính vì vậy, nhiều người tưởng cao chăn tốt nhưng sau khi dùng 1 thời gian thì mới biết bản lĩnh quý ông của mình suy giảm.
Theo K.Chi/Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)