Chồng đi mua rau 20 phút, vợ làm chuyện tày đình với hàng xóm

20 phút sau quay về nhà, anh Tiểu Trương gần như ngã quỵ khi chứng kiến cảnh tượng vợ anh đi ra từ nhà hàng xóm đối diện, ngoại tình công khai.

Sự việc xảy ra ở Quý Cảng, Quảng Tây, Trung Quốc. Anh Tiểu Trương và cô Hiểu Tân quen biết và kết hôn thông qua mai mối, giới thiệu. Vốn dĩ đến với nhau dựa trên nền tảng tình cảm khá nông, trong lúc chung sống lại có nhiều mâu thuẫn vụn vặn nên hai vợ chồng vô cùng mâu thuẫn.
Ngày hôm đó, cô Hiểu Tân mệt mỏi, vì là ngày nghỉ nên không phải đi làm, cô liền làm biếng trên giường, nhờ chồng nấu cơm hộ một ngày. Thế nhưng, anh Tiểu Trương mải chơi điện tử, không nghe lời vợ, hai người liền mâu thuẫn.
Trong lúc nóng giận, cô Hiểu Tân mắng chồng vô dụng, làm được ít tiền, xe không mua nổi, nhà cũng không có, cô gả cho anh Tiểu Trương thật khổ, biết thế không lấy chồng cho xong.
Chong di mua rau 20 phut, vo lam chuyen tay dinh voi hang xom
 Ảnh minh hoạ.
Nghe vậy, anh Tiểu Trương không vui, không chơi game nữa mà to tiếng lại, nói rằng: "Không nghĩ cô lại nói thế đấy, gả cho tôi là tôi ép cô à? Không muốn nữa thì ly dị đi, tôi cũng chẳng cần cô làm vợ tôi".
Nói xong, anh Tiểu Trương bỏ vào phòng ngủ. Hai vợ chồng cứ thế chiến tranh lạnh. Đến chiều tối, anh Tiểu Trương nghĩ thông, nói với vợ là đi mua rau, sau đó xuống nhà hút thuốc rồi đi chợ rau gần đó để mua.
20 phút sau quay về nhà, anh Tiểu Trương gần như ngã quỵ khi chứng kiến cảnh tượng vợ anh đi ra từ nhà hàng xóm đối diện. Quần áo và đầu tóc của vợ rối tung, bộ dạng nhếch nhác, hệt như vừa trải qua cuộc ân ái.
Đáng nói, sau phút giây ngoại tình, khi cô Hiểu Tân nhìn thấy chồng thì không hề tỏ ra hoảng sợ mà thản nhiên nói: "Anh cũng đã thấy rồi đấy, chia tay đi!"
Lúc này, anh Tiểu Trương chưa kịp phản ứng thì vợ đã bước vào nhà. Tối hôm đó, vợ anh thu dọn đồ đạc đi khách sạn ngủ. Rất nhanh sau đó hai người chính thức chia tay.
Có thể thấy rằng, nhiều mâu thuẫn vợ chồng xảy ra vì sự bất bình đẳng, giữa vợ và chồng cũng cần tìm được sự cân bằng. Trong gia đình, tính toán kiểu anh hơn tôi kém không có lợi cho tình cảm vợ chồng, nhiều mâu thuẫn lớn bắt đầu từ những so sánh như vậy.
Nếu muốn tình cảm vợ chồng hòa hợp hơn, bạn nên học cách chịu đựng và chia sẻ khó khăn, vất vả. Suy cho cùng, cả hai vợ chồng đều vì gia đình, không ai dễ dàng cả. Quan tâm hơn một chút, chu đáo hơn một chút, gia đình mới có thể hạnh phúc được.

Mời quý độc giả xem thêm video: TP.HCM: Nghĩ vợ ngoại tình, chồng đem xăng đốt xe của “tình địch”. Nguồn video: THĐT.

Kiều Dụ (Theo SH)

>> xem thêm

Bình luận(0)