Nguyên liệu thường được dùng để ép cân bằng rau củ kiểu Nhật là những loại rau thơm thường gặp và nấm tươi sẵn có.Theo đó các mỹ nam, mỹ nữ người Nhật chọn cách ăn các món từ rau thơm như rau thơm xào, bánh rau thơm, trà rau thơm giảm béo hay kem rau thơm để giảm cân. Những loại rau thơm thường dùng để ép cân mà người Nhật thích nhất là rau mùi, rau húng, tía tô, rau hẹ. Họ dùng rau thơm vào các bữa ăn để thực hiện triệt để việc cắt giảm năng lượng ngừa tăng cân và tiêu mỡ có sẵn trong cơ thể.Bên cạnh sử dụng các món từ rau thơm, người Nhật cũng kết hợp song song việc thay thế những món cơm, hải sản, thịt… bằng cháo trắng, nước ép, rau củ quả…Theo các chuyên gia Nhật Bản, những món ăn chế biết từ rau thơm, rau gia vị có mùi hấp dẫn, vị ngọt, tốt cho dạ dày, giúp tiêu cơm nhanh và còn bổ sung một lượng nước đáng kể cho cơ thể.Ngoài ra, trong rau thơm còn chứa hàm chứa tinh dầu, chất diệp lục, các pectin có tính kháng khuẩn mạnh. Không chỉ vậy hàm lượng vitamin C trong nó cao gấp 2,2 lần cà rốt như vitamin E cao gấp 1,4 lần trong cà chua nên có tác dụng hỗ trợ giảm béo hiệu quả mà không ảnh hưởng tới sức khỏe hay làm mất cân bằng cơ thể vì dinh dưỡng lệch lạc.Tại Nhật Bản hiện nay, loại trà rau thơm giảm béo còn được đánh giá là hiệu quả hơn hẳn trà chanh và trà sen.
Nguyên liệu thường được dùng để ép cân bằng rau củ kiểu Nhật là những loại rau thơm thường gặp và nấm tươi sẵn có.
Theo đó các mỹ nam, mỹ nữ người Nhật chọn cách ăn các món từ rau thơm như rau thơm xào, bánh rau thơm, trà rau thơm giảm béo hay kem rau thơm để giảm cân.
Những loại rau thơm thường dùng để ép cân mà người Nhật thích nhất là rau mùi, rau húng, tía tô, rau hẹ. Họ dùng rau thơm vào các bữa ăn để thực hiện triệt để việc cắt giảm năng lượng ngừa tăng cân và tiêu mỡ có sẵn trong cơ thể.
Bên cạnh sử dụng các món từ rau thơm, người Nhật cũng kết hợp song song việc thay thế những món cơm, hải sản, thịt… bằng cháo trắng, nước ép, rau củ quả…
Theo các chuyên gia Nhật Bản, những món ăn chế biết từ rau thơm, rau gia vị có mùi hấp dẫn, vị ngọt, tốt cho dạ dày, giúp tiêu cơm nhanh và còn bổ sung một lượng nước đáng kể cho cơ thể.
Ngoài ra, trong rau thơm còn chứa hàm chứa tinh dầu, chất diệp lục, các pectin có tính kháng khuẩn mạnh. Không chỉ vậy hàm lượng vitamin C trong nó cao gấp 2,2 lần cà rốt như vitamin E cao gấp 1,4 lần trong cà chua nên có tác dụng hỗ trợ giảm béo hiệu quả mà không ảnh hưởng tới sức khỏe hay làm mất cân bằng cơ thể vì dinh dưỡng lệch lạc.
Tại Nhật Bản hiện nay, loại trà rau thơm giảm béo còn được đánh giá là hiệu quả hơn hẳn trà chanh và trà sen.