Biết bị vợ cho "nuôi con tu hú", trai trẻ vẫn chần chừ không dám bỏ

Nếu anh sợ gian khổ, vất vả mà cố chịu đựng sống trong nhà của bố mẹ vợ để nhàn thân, hưởng thụ cả tình lẫn tiền của họ và quên chuyện nuôi con “tu hú” bất đắc dĩ của mình thì tôi cũng không có bình luận gì.

Tôi nghĩ nếu anh khẳng định cô con gái do vợ anh sinh ra không phải là con của anh thì còn gì để anh chịu đựng im lặng làm "kẻ đổ vỏ" nữa, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hí hửng lấy được vợ giàu rồi đớn đau nuôi con 'tu hú' . Anh hãy không dũng cảm bóc trần sự thật ra cho gia đình nhà vợ rõ, rồi nhanh chóng giải quyết để thoát ra khỏi tình cảnh éo le, trớ trêu này?
Không có gì buộc được anh phải có trách nhiệm nuôi đứa con chẳng có quan hệ huyết thống gì với anh cả, trừ khi anh tự nguyện! Vì vậy chấp nhận bé hay không phụ thuộc vào quyết định của anh mà thôi.
Còn chuyện cứu công ty, tôi thấy anh không nên quá phụ thuộc vào đồng tiền của ông bà chủ mà hiện nay họ là bố mẹ vợ của anh. Anh có kinh nghiệm làm việc, anh có liên kết tốt với đồng nghiệp, anh cứ bình tĩnh, từ từ gỡ từng nút thắt một, nhất định anh sẽ thành công sẽ vực công ty dậy mà không cần có sự hỗ trợ với mục đích lợi dụng anh của ông, bà chủ.
Biet bi vo cho
Còn nếu anh sợ gian khổ, sợ phải bắt đầu mọi việc bằng thiếu thốn, vất vả mà cố chịu đựng sống trong nhà của bố mẹ vợ để nhàn thân, hưởng thụ cả tình cảm lẫn tiền nong của họ và quên chuyện nuôi con “tu hú” bất đắc dĩ của mình thì tôi cũng không có bình luận gì. Quyền tự do sống, tự do quyết định tương lai của mỗi cá nhân là do cá nhân đó lựa chọn, anh có thể yên tâm với những gì mình đã chấp nhận an bài và không nên làm phiền dư luận nữa.
Theo An Trí/ Tienphong

>> xem thêm

Bình luận(0)