Biến môi thâm khô nẻ thành căng mọng cùng Hương Witch

Con gái không ai có thể thiếu son môi mỗi ngày để làm rạng ngời nét tươi tắn cho khuôn mặt. Nhưng sử dụng son quá nhiều có thể khiến môi khô, nẻ, thâm sì. Vậy phải làm sao để giữ môi hồng tự nhiên.

Trên kênh Youtube Hương Witch ngày 30/8, cô bạn Hương Witch đăng video chia sẻ hai bước chăm sóc môi đơn giản để các nàng biến đôi môi khô nẻ thành đôi môi mọng nước hồng hào. Đó chính là tẩy da chết và bôi dưỡng môi.

Tẩy da chết

Tẩy da chết cho môi là bước đầu tiên, cũng đồng thời là bước cực kì quan trọng để sở hữu một đôi môi hồng xinh tươi tắn. Bởi khi con gái sử dụng nhiều loại son khô, son lì, son bám màu lâu dài, da chết trên môi sẽ càng dày thêm. Việc tẩy da chết do vậy sẽ giúp môi căng, mềm, mịn màng hơn, khi đánh son sẽ mướt hơn và làm môi căng bóng hơn. Trên thị trường có các loại sản phẩm tẩy da chết vật lý hoặc hóa học để mọi người tùy ý lựa chọn.

"Sau khi tẩy da chết xong, các bạn có thể thấy đôi môi tớ có sức sống hơn, kiểu hồng hồng hồng hồng", Hương Witch tấm tắc sau khi mát xa môi trong quá trình tẩy da chết.

Bien moi tham kho ne thanh cang mong cung Huong Witch

Đôi môi giàu sức sống và tươi tắn hơn sau khi được tẩy da chết. Ảnh: Hương Witch.

Bôi dưỡng môi

Bước thứ 2 trong giai đoạn dưỡng môi này chính là bôi kem dưỡng. Việc sử dụng son dưỡng thường xuyên sẽ giúp đôi môi được cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Nhờ vậy mà đôi môi của bạn sẽ thoát khỏi tình trạng khô nẻ, bong tróc. Hương Witch phân tích, việc bôi kem dưỡng môi cũng giống như chúng ta đắp mặt nạ cho da mặt. "Nếu như bạn nào thích style bóng bóng tây tây các bạn chỉ cần dùng thêm một lớp son bóng lên, môi cực kỳ đỉnh luôn", cô nàng mách nhỏ mẹo trang điểm.

Theo Hương Witch, màu môi thâm có thể là do cơ địa từng người và thay đổi màu môi do vậy không phải là điều dễ dàng. "Tuy nhiên, chịu khó dưỡng môi theo thời gian thì môi bạn cũng sẽ sáng dần lên", cô nàng nhắn nhủ.

Bien moi tham kho ne thanh cang mong cung Huong Witch-Hinh-2

Dưỡng môi là bước không thể thiếu để môi căng mọng hơn. Ảnh: Hương Witch.

"Tớ thì không phải là người cầu kì trong dưỡng môi. Khi nào thấy môi khô, bôi mặt nạ ngủ cho môi 2 - 3 lần tùy thời tiết. Tẩy da chết 1 - 2 lần tùy vào tần suất đánh son. Và nhớ uống nước và bổ sung dưỡng chất cho môi", Hương Witch hướng dẫn thêm việc chăm sóc để có đôi môi xinh đẹp.

Theo Báo Dân Sinh

>> xem thêm

Bình luận(0)