Phát hiện chú rể ngoại tình 40 ngày sau đám cưới, cô dâu còn sốc hơn khi biết danh tính "tiểu tam"

Google News

Chỉ 40 ngày sau đám cưới, người vợ đã phát hiện chồng ngoại tình và "kẻ thứ ba" còn tham dự đám cưới của cặp đôi.

Mới đây, một người phụ nữ Malaysia tên Sitino Raza đã vô tình phát hiện chồng mình có nhân tình chỉ hơn 1 tháng sau đám cưới. Cuộc hôn nhân của cô vì thế mà chấm dứt chỉ sau 40 ngày. Đau đớn hơn nữa, tình nhân của người chồng lại là một trong những phù dâu trong đám cưới của họ.

Cô Sitino Raza cho biết, cô và chồng đã hẹn hò 4 năm, cảm thấy đã đủ thấu hiểu nhau nên quyết định kết hôn. Tuy nhiên chuỗi ngày hạnh phúc chẳng kéo dài được lâu khi cô Sitino Raza phát hiện chồng mình không chung thủy.

Cô Sitino Raza kể rằng chồng mình là người yêu thích xe hơi. Trong khoảng thời gian yêu đương trước đây, 2 người thường xuyên cùng nhau tham dự những buổi offline, họp mặt giữa những người có chung niềm đam mê với xe cộ. Đó cũng là cơ hội để người chồng gặp được tình nhân của mình.

"Trước khi kết hôn, mối quan hệ của chúng tôi luôn rất tốt. Không ngờ sau đám cưới, mọi chuyện lại thay đổi", cô Sitino Raza chia sẻ.

Trong một bài phỏng vấn với giới truyền thông, cô Sitino Raza cho biết trước đám cưới, vợ chồng cô thường xuyên đi ăn uống cùng cô tình nhân trên danh nghĩa bạn bè. Khi ấy, tuy chồng của cô Sitino Raza và cô gái kia tỏ ra chỉ là bạn bè xã giao thông thường nhưng cô Sitino Raza đã nảy sinh một chút nghi ngờ, nhất là khi "tiểu tam" biết rất rõ những thói quen ăn uống của chồng cô.

Sau đó, người chồng còn đề nghị "kẻ thứ ba" làm phù dâu trong đám cưới của mình bởi họ là bạn tốt của nhau, cô Sitino Raza không có lý do gì để từ chối. Thậm chí, cả 3 người họ còn cùng chụp ảnh kỷ niệm trong đám cưới với nhau.

Nào ngờ ngay sau đó, cô Sitino Raza vô tình kiểm tra điện thoại của chồng thì phát hiện sự thật động trời. Khi ấy, cô Sitino Raza thấy điện thoại chồng đang mở khóa sẵn nên tò mò ấn vào album ảnh xem. Không thể ngờ, trong đó lại chứa những video "ân ái" giữa chồng cô với "cô bạn tốt". Ngay lập tức, cô Sitino Raza đem hình ảnh này đi chất vấn chồng. Ban đầu, anh ta phủ nhận chuyện ngoại tình, giải thích rằng tất cả chỉ là hiểu lầm, 2 người họ chỉ giả vờ quay video với mục đích chọc tức chồng cũ của cô gái kia mà thôi. 

Tuy nhiên, trực giác của phụ nữ mách bảo cô Sitino Raza rằng chồng đang nói dối. Cô đã ép anh ta nói ra sự thật và cuối cùng, anh ta đành phải thừa nhận chuyện ngoại tình. Sau đó, người chồng hứa hẹn rằng sẽ không bao giờ lặp lại điều này nữa, sẽ cắt đứt quan hệ với tình nhân. 

Nào ngờ, chỉ hơn 1 tháng sau đám cưới, cô Sitino Raza tiếp tục kiểm tra điện thoại chồng thì phát hiện anh ta vẫn thường xuyên liên lạc, lén lút hẹn hò với "tiểu tam". Quá phẫn nộ, cô Sitino Raza đã quyết định ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân chỉ mới kéo dài 40 ngày.

Trên một bài đăng Facebook, cô Sitino Raza chia sẻ: "Người phụ nữ đó đã có 2 con với chồng cũ, không ngờ anh ấy vẫn chọn ở bên cô ta, sẵn sàng làm cha dượng của bọn trẻ. Anh ấy thà chia tay với tôi còn hơn. Cuối cùng, anh ấy nói với tôi rằng người phụ nữ kia thấu hiểu anh ấy hơn, vì vậy không muốn tiếp tục mối quan hệ với tôi nữa. Cuộc hôn nhân của chúng tôi chỉ kéo dài được 40 ngày là kết thúc".

K.H

Bình luận(0)