Sinh viên bán dâm qua Zalo, ra trường vẫn bám trụ nghề

Google News

Hành nghề mại dâm từ khi còn là sinh viên một trường cao đẳng nhưng sau khi tốt nghiệp, Nhi lại tiếp tục theo đuổi "nghiệp" bán dâm.

Đối tượng là Hà Yến Nhi (25 tuổi, , trú tại xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu)
Trước đó, vào khoảng 21h50 ngày 28/3, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra một hành chính khách sạn Thảo Nguyên có địa chỉ tại số 6 Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm phát hiện, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại 3 phòng tầng 7 của khách sạn này.
Theo lời khai của khách mua dâm, tối cùng ngày, anh ta lên mạng Zalo, thấy số điện thoại của Nhi có đăng thông tin chào bán dâm nên đã rủ 2 người bạn khác cùng mua dâm. 3 người đã mua dâm với giá 1 triệu đồng.
"Tú bà” kiêm gái bán dâm Hà Yến Nhi khai, từ khi đăng thông tin phục vụ nhu cầu “vui vẻ cho quý ông” trên mạng xã hội Zalo, Nhi đã thu hút được khá nhiều khách làng chơi liên hệ mua dâm.
Sinh vien ban dam qua Zalo, ra truong van bam tru nghe
Hà Yến Nhi và Nguyễn Minh Trường. Ảnh: Công an nhân dân 
Nhi đã tìm cách móc nối được với Nguyễn Minh Trường chủ khách sạn Thảo Nguyên và được anh này “tạo điều kiện” cho thuê phòng cố định tại khách sạn để ăn ở và bán dâm luôn tại khách sạn, nên việc làm ăn thuận lợi hơn hẳn, mỗi lần có khách giao dịch, Nhi chỉ việc nhắn tin cho khách đến khách sạn Thảo Nguyên nơi mình ở để bán dâm.
Thời gian gần đây, lượng khách giao dịch qua Zalo ngày càng nhiều, để tăng thêm lực lượng phục vụ khách, ngày 22/2, Nhi đã rủ thêm Lò Thị O đến ở và cùng nhau bán dâm cho khách mua dâm tại đây. Mới đây nhất, ngày 28/3 Nhi tuyển thêm K cùng là đồng hương Lai Châu tham gia vào đường dây mại dâm của mình.
Cũng theo Nhi, ngay khi vừa xuống Hà Nội theo học tại một trường cao đẳng, Nhi đã chọn công việc bán thân kiếm sống. Sau khi tốt nghiệp, Nhi tiếp tục theo đuổi "nghiệp" bán dâm.
Liên quan đến vụ việc này, ngoài quyết định tạm giữ hình sự đối với Hà Yến Nhi để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm, cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm cũng đã xác định hành vi chứa mại dâm của Nguyễn Minh Trường, 31 tuổi, HKTT tại khu 2, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, Hải Dương là chủ của khách sạn Thảo Nguyên, và hiện đã ra lệnh bắt, tạm giữ hình sự đối với đối tượng này.
Mời quý độc giả xem video:
Theo Đất Việt

Bình luận(0)