Quán giải khát học hàng xóm nuôi gái bán dâm

“Do bị cáo bán nước giải khát thu nhập không nhiều, thấy các quán gần đó có nhân viên nữ phục vụ và có người bán dâm nên bị cáo làm theo”.

Bị cáo là Nguyễn Thị Hồng Dân (47 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa)
Bắt đầu bán nước giải khát từ năm 2014 (tại KP.9, phường Tân Biên, TP.Biên Hòa) đến tháng 7/2015, bị cáo nhận một cô gái tên M. (quê tỉnh Bến tre) vào làm phụ quán. Khi khách tới quán có nhu cầu mua dâm thì M. tự thỏa thuận giá với khách rồi vào căn phòng bên trong quán của bị cáo thực hiện việc mua bán dâm.
Trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến 17/7/2015, tại quán của bị cáo, M. đã 10 lần thực hiện hành vi bán dâm. Mỗi lần như thế, M. phải trả cho bị cáo 70 ngàn đồng tiền phòng.
Khoảng 14h40 ngày 18/7/2015, khi M. cùng một cô gái khác đang bán dâm tại quán của bị cáo thì bị Công an TP.Biên Hòa bắt quả tang.
Theo lời của bị cáo, việc chứa mại dâm là do bị cáo bắt chước người khác vì muốn có thêm thu nhập để nuôi con gái. Bị cáo Dân khai: “Do bị cáo bán nước giải khát thu nhập không nhiều, thấy các quán gần đó có nhân viên nữ phục vụ và có người bán dâm nên bị cáo làm theo”.
Quan giai khat hoc hang xom nuoi gai ban dam
 Bị cáo Nguyễn Thị Hồng Dân nghe tòa tuyên án. Ảnh: Báo Đồng Nai
Chưa dừng lại đó, sau một hồi quanh co, khi vị chủ tọa phiên tòa hỏi bị cáo có bán dâm hay không thì bị cáo mới thừa nhận ấp úng, đầy xấu hổ: “Ngoài việc chứa mại dâm, bị cáo còn trực tiếp bán dâm khi khách yêu cầu”.
Việc làm sai trái của bị cáo đã bị vị Hội thẩm nhân dân ngồi ghế Hội đồng xét xử lên án mạnh mẽ: “Là phụ nữ, bị cáo phải thương lấy phụ nữ, phải tôn trọng nhân phẩm của người khác. Ngược lại, bị cáo không những tiếp tay, mà còn trực tiếp làm chuyện phạm pháp. Nghe những lời này, bị cáo chỉ còn biết im lặng, đứng cúi mặt tỏ rõ sự hối hận của bản thân.
Nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau sự vấp ngã vì sai lầm của bị cáo là số phận người đàn bà bất hạnh. Ra tòa lần này, bị cáo chỉ có một mình. Khi vị chủ tọa hỏi tên cha mẹ, bị cáo chỉ lắc đầu nói không biết. Bởi đáp án của câu hỏi ấy, bấy lâu nay bị cáo vẫn miệt mài tìm kiếm mà chưa có kết quả.
Bị cáo Dân không có chồng, nhưng từ những cuộc tình dang dở trước đây đã cho bị cáo 2 người con gái. Cho đến tận bây giờ, đó là tất cả, là chỗ dựa tinh thần giúp bị cáo tiếp tục hy vọng. Vì thế mà trong lời nói sau cùng trước khi tòa nghị án, bị cáo khẩn thiết: “Xin Hội đồng xét xử xem xét cho bị cáo hưởng mức án nhẹ để bị cáo sớm về với các con”.
Cái giá 5 năm tù mà bị cáo Dân phải trả vì tội chứa mại dâm đã khiến bị cáo suy sụp tinh thần bởi cuộc đời bị cáo không biết sẽ thế nào sau khi ra tù.
Theo Báo Đồng Nai

Bình luận(0)