Huế: Con trai mang quan tài “tặng” bố mẹ lúc nửa đêm

Người tặng quan tài cho ông bà Hồng là đứa con trai mà ông bà đã từ mặt cả gần chục năm nay do ăn chơi lêu lổng và hay đánh cha mẹ.

Hue: Con trai mang quan tai “tang” bo me luc nua dem
Bà Hồng bên chiếc quan tài được con trai "tặng" lúc nữa đêm.  
Thuật lại sự việc với PV Lao Động, bà Nguyễn Thị Hồng cho biết, vào khoảng 11h đêm ngày 21/6, con gái bà đang ngủ ở quán cà phê (cùng thửa đất số 29) thì nghe tiếng động lạ liền gọi cả nhà dậy mở cửa.
Những người trong nhà hoảng hồn khi ai đó “tặng”quan tài mới toanh, đầy đủ nắp. “Thấy cái quan tài, tui ngất xỉu”, bà Hồng nói.
Sáng sớm hôm sau, bà Hồng nhờ hàng xóm đến khiêng chiếc quan tài vào khu vực vườn nhà và trình báo công an phường Kim Long.
Bà Hồng cho biết, tác giả của chiếc quan tài trên là của Trần Minh Sơn (SN 1980) - đứa con trai mà ông bà đã từ mặt cả gần chục năm nay do ăn chơi lêu lổng và hay đánh cha mẹ.
Mấy ngày trước, nghe tin chị bán nhà gần tỉ đồng nên quay về xin tiền nhưng không được đồng ý. Tối ngày 21/6, sự việc nói trên đã xảy ra.
Được biết, sáng ngày 23/6, CA phường Kim Long đã mời ông Trần Văn Minh và Sơn lên làm việc. CA yêu cầu Sơn chuyển quan tài ra khỏi nhà cha mẹ trước 6h chiều cùng ngày.
Bà Hồng nói: “Trưa ni con tui về kêu cửa nói là đến chuyển quan tài, nhưng khi tui mở cửa ra thì hắn nói là chưa mượn được người rồi bỏ đi. Hơn giờ sau hắn trở lại nói y như vậy rồi lại bỏ đi. Chưa biết khi mô hắn chuyển đi, cứ hành hạ vợ chồng tui rứa”.
Hiện, sự việc hy hữu trên đang được CA phường Kim Long tiếp tục giải quyết.
Theo Báo Lao động

Bình luận(1)

Minh Hiền

Lê Trùng Hưng

Đối với nghịch tử này thì không cần quan tâm. Còn quan tài thì cứ nhận chứ có chi mô nơ, để đến lục cần thì sử dụng thôi mà.