Nguyên tháng săn vé 0 đồng thỏa sức bay cả năm

(Kiến Thức) - Hơn 300.000 vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng bay đi khắp nơi và mở bán trong nguyên cả tháng, cơ hội trở thành hành khách thứ 10 triệu và một năm bay miễn phí.

Đó là những món quà ý nghĩa ngày đầu năm mới mà một hãng hãng không tại Việt Nam dành tặng cho các hành khách của mình.
Nguyên cả tháng và 300.000 cơ hội bay khắp nơi với giá chỉ từ 0 đồng
Chào đón năm mới Vietjet mang đến hàng trăm ngàn cơ hội bay giá chỉ từ 0 đồng trong nguyên cả tháng từ 12/1 đến 12/2/2015, dành cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế đến Singpore, Thái Lan, Đài Bắc, Hàn Quốc và Campuchia. Cơ hội rộng mở cho tất cả các hành khách có nhu cầu bay từ ngày 20/1 đến hết năm 2015.
Với số lượng vé lên đến hàng trăm ngàn, cơ hội sở hữu tấm vé miễn phí và giấc mơ được du lịch xuyên Việt hay ra nước ngoài, hoặc về quê đoàn tụ cùng gia đình và trải qua một cái Tết thật tuyệt vời thật sự nằm trong tầm tay bạn. Thậm chí, chuyến du lịch xa sẽ trở nên dễ dàng hơn với những người đang còn đắn đo về chi phí bởi Vietjet đã giúp tiết kiệm rất nhiều về chi phí vận chuyển.
Nguyen thang san ve 0 dong thoa suc bay ca nam
Chuyến bay của Vietjet luôn chở đầy nụ cười. 
Ông Desmond Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh của Vietjet cho biết: “Vietjet là hãng hàng không thế hệ mới, hãng luôn tiên phong trong việc mang các chương trình khuyến mãi với giá vé siêu tiết kiệm chỉ từ 0 đồng, 9.000 đồng, 99.000 đồng…dành cho các hành khách của mình. Không những thế, hãng cũng luôn linh hoạt trong giá vé, với nhiều hạng giá khác nhau. Bởi hãng luôn hướng đến mục tiêu biến việc đi lại bằng đường hàng không trở thành phương thức đi lại phổ biến, người dân ai cũng có thể bay cùng Vietjet, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí đi lại”.
Đầu năm “săn” vé, dành bay suốt năm
Trong nguyên cả tháng, kể từ 0 giờ ngày 12/1 đến 24h ngày 12/2/2015, Vietjet sẽ liên tục mở bán vé giá chỉ từ 0 đồng cả ngày và đêm, với số lượng vé siêu tiết kiệm lên tới 300.000 vé. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch, về quê thăm người thân, hay thực hiện những chuyến công tác đừng quên ghé thăm website chính thức www.vietjetair.com của hãng.
Ngô Hải Uyên, một bạn trẻ tại TP.HCM hào hứng kể lại sau khi đã đặt thành công vé khứ hồi tuyến Tp.HCM – Đài Bắc vừa mới đây: “Cứ tưởng săn vé giá rẻ khó lắm nhưng thật sự khá dễ dàng. Bằng chứng là Uyên đã có vé đi Đài Bắc chỉ sau lần thứ hai đặt vé. Mình mơ ước được đi đến hòn đảo xinh đẹp này lâu rồi. Nhờ Vietjet mà chuyến đi của mình đã thành hiện thực và tiết kiệm được rất nhiều tiền vé máy bay. Mình đoán là chương trình của Vietjet có đến hàng ngàn vé giá rẻ nên sác xuất mua vé cũng cao. Các bạn cứ thử xem”.
Nguyen thang san ve 0 dong thoa suc bay ca nam-Hinh-2
Du xuân tiết kiệm cùng hãng hàng không Vietjet .
Chương trình “Tưng bừng đón Tết – thỏa sức du xuân” với hàng trăm ngàn vé giá chỉ từ 0 đồng sẽ dành cho chặng bay kéo dài từ 20/1 đến hết năm 2015 và áp dụng cho phương thức mua vé trên website hoặc trên điện thoại Smartphone với địa chỉ https://m.vietjetair.com, và trên Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).
Mẹo săn vé giá chỉ từ 0 đồng của Vietjet
Bạn muốn mua vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng của Vietjet? Dưới đây là những mẹo giúp bạn tăng khả năng “săn” thành công.
- Điện thoại, máy tính phải kết nối internet thật tốt, đường truyền mạnh.
- Thẻ Visa, Master hay ATM phải có sẵn tiền. Lưu ý số tiền trong tài khoản phải đảm bảo số dư tối thiểu quy định của ngân hàng.
- Thuộc làu địa chỉ website và facebook của Vietjet cùng những thông tin khai báo như: số CMND, địa chỉ đăng ký thẻ, số thẻ… để thao tác thật nhanh chóng.
- Không nản chí, chương trình diễn ra mỗi ngày, nếu hôm nay bạn chưa đặt mua được, hãy trở lại vào hôm sau, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn.
Chúc các bạn thành công và có những chuyến đi thật vui cùng Vietjet.
PV

Bình luận(0)